ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


ผ่านช่วงวัยทองไปแบบง่าย ๆ ด้วย ตังกุย มิกซ์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-22 เวลา 14:58:53
0       0       688      
Share
 

          สวัสดีค่ะ หลายท่านที่กังวลใจว่าเมื่ออายุเพิ่มขึ้นก็เสี่ยงที่จะเจอกับโรคภัยมากขึ้นหรืออาการวัยทองที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากเผชิญ เรามาเรียนรู้ที่จะจัดการปัญหาให้ตรงจุดกันดีกว่าค่ะ ก่อนอื่นเราควรมีตัวช่วยที่ดีอย่าง ตังกุย มิกซ์

          ตังกุย มิกซ์ คืออาหารเสริมสำหรับวัยทองที่ผสมกับสมุนไพรรวม ช่วยบำรุงร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง มีสารไฟโตเอสโตรเจน ( Phytoestrogen ) ซึ่งสามารถออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( Estrogen ) ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมทั้งลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย ส่วนสมุนไพรรวมในโสมตังกุย มิกซ์ จะช่วยบำรุงร่างกายให้เจริญอาหารและนอนหลับสบายมากขึ้น

          สรรพคุณ

  1. เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ช่วยในการชะลอวัย
  2. ช่วยชะลอในการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
  3. ลดอาการวัยทอง
  4. ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน
  5. ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง
  6. ช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย
  7. ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม
  8. ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

 

เห็นไหมคะว่าถ้าเราใส่ใจและหาตัวช่วยดี ๆ วัยทองก็ไม่ได้น่ากลัวเสมอไป ทุกคนต้องเจอกับช่วงเวลานี้ ฉะนั้นแล้วถ้าเราเตรียมรับมืออย่างดีก็สามารถใช้ชีวิตปกติและผ่านช่วงวัยทองไปได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ 

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการเสริมแคลเซียมให้กับร่างกายเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement