ผู้โพส

0 จำนวน Like
25 จำนวน Point


วิธีลดอายุหน้า เมื่ออายุ 30+

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-22 เวลา 01:15:11
0       0       650      
Share
 


                สาวๆเมื่อเข้าถึงวัย 25  อาจเริ่มสัมผัสได้ถึงความอ่อนล้า ของร่างกายมากขึ้น จนเมื่อถึงช่วงวัยอายุ 30+ การทำงานภายในโครงสร้างร่างกาย ก็เริ่มทำงานช้าลง โครงสร้างผิวของคนเราก็เริ่มเสื่อมสภาพลง ระดับฮอร์โมนและสารที่เคยออกฤทธิ์กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ร่างกายจึงเริ่มลดลง รวมถึงอัตราการเกิดเซลล์ใหม่ก็เริ่มลดลงเช่นกัน ผิวหนังจะค่อย ๆ สะสมความเสื่อมสภาพจากการถูกทำลายทีละเล็กทีละน้อย

                สาว ๆ วัย 30+ มักต้องพบเจอปัญหาผิวต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยดำ จากการบีบสิว จากสิวอักเสบ ผิวแห้งกร้าน ผิวหมองคล้ำไม่สดใส  หรือจะเป็นริ้วรอย ร่องแก้มลึก เป็นปัญหาที่จะปรากฎให้เห็นชัดในช่วงวัย 30 ปี ซึ่งครีมบำรุงผิวที่เคยใช้อยู่เดิมอาจไม่เพียงพอที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ หรือดูแลผิวให้ดีขึ้น ดังนั้นสาว ๆ วัย 30+ จึงจำเป็นต้องเพิ่มวิธีดูแลผิวให้เหมาะกับช่วงวัย
                ปัญหาริ้วรอย ร่องแก้มลึก เป็นอีกปัญหาที่สาว ๆ วัย 30+ ต้องพบเจอ  โดยปกติแล้วผิวหน้าของสาว ๆ จะต้องเต่งตึงสวยงามอยู่ตลอดเวลา ก็เพราะคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิว   เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายผลิตคลอลาเจนได้น้อยลง หรือความสมบูรณ์ของคอลลาเจนเสื่อมลง  ริ้วรอยต่างจึงเกิดขึ้น ครีมบำรุงหน้า อย่าง ครีมลดริ้วรอย จึงเป็นตัวช่วยที่ดีของสาว ๆ วัย30+  หากให้ได้ผลดี เราก็ควรใช้ ครีมลดริ้วรอย รักษาริ้วรอยบนใบใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ หลาย ๆ คนอาจใช้ร่วมกับ ครีม มาร์ค หน้า  ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูสภาพผิวหลังเผชิญมลภาวะจากแสงแดดและฝุ่นมาทั้งวัน ครีม มาร์ค หน้า  มีคุณสมบัติเนื้อครีมที่เข้มข้นมาก ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ช่วยลดอาการ ผิวแห้ง ที่เป็นปัจจัยของผิวหยาบกร้าน แม้อยู่ในที่อากาศแห้งอย่างห้องแอร์

                อีกปัญหาสำคัญคือปัญหา จุดด่างดำหรือรอยสิว ส่วนใหญ่ก็มักเกิดจากรอยสิว สิวอักเสบที่เมื่อยุบตัวลงแล้วมักทิ้งรอยดำ ๆ เอาไว้ หรือแม้แต่สิวอุดตันที่เราเองพยายามบีบออก ก็ทำให้สภาพผิวเกิดความเสียหายอักเสบและเป็นแผลเป็นในที่สุด เพราะนั้นเราต้องหา ครีมลดจุดด่างดำ มาช่วยรักษาให้รอยดำนั้นจางลง 

                สิ่งที่สำคัญที่สุดของการบำรุงผิวของสาว ๆ วัย 30+  คือการบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพราะการป้องกันริ้วรอยย่อมง่ายกว่ามาแก้ไขปัญหาริ้วรอยในภายหลัง นอกจากการบำรุงผิวหน้าด้วย ครีมชนิดต่างๆแล้ว การดูแลตนเองจากภายใน เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานผักและผลไม้เพิ่มวิตามินเป็นประจำ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ผิวคงความขาวใส ไร้ริ้ว แม้อายุต้องเข้าเลข 3
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!