ผู้โพส

0 จำนวน Like
78 จำนวน Point


เผยคุณสมบัติของครีมมะเขือเทศตัวช่วยหน้าขาวที่คุณไม่เคยรู้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-18 เวลา 16:53:51
0       0       620      
Share
 

         มะเขือเทศเป็นพืชล้มลุกที่จัดอยู่ในวงศ์มะเขือ มีหลากหลายสายพันธุ์ซึ่งมะเขือเทศจัดเป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการรับประทานไปอย่างแพร่หลายทั่วโลก เพราะมะเขือเทศนั้นอุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมทั้งมีสรรพคุณทางยาและยังนำมาใช้ประโยชนในด้านการบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย

คุณสมบัติด้านความงามของครีมมะเขือเทศ

       1. ครีมมะเขือเทศรักษาสิว มะเขือเทศมีกรด salicylic ซึ่งมีประสิทธิภาพในการรักษาสิว กรดซาลิไซลิคในมะเขือเทศช่วยให้สิวลดลง ธรรมชาติที่สกัดจากมะเขือเทศช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินจากผิวซึ่งช่วยลดสิว มะเขือเทศมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว

       2. ครีมมะเขือเทศช่วยลดรูขุมขน การที่มีรูขุมขนกว้าง จะทำให้สิ่งสกปรกและคราบสกปรกเข้าไปอุดตันได้ง่ายช่วยเพิ่มโอกาสการเกิดของสิว ถ้าคุณมีรูขุมขนขนาดใหญ่บนใบหน้าของคุณให้ใช้มะเขือเทศมาสก์หน้าบ่อยๆ

       3. ควบคุมการหลั่งน้ำมันส่วนเกิน หากคุณมีผิวมันคุณสามารถจัดการการหลั่งน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าของคุณด้วยมะเขือเทศ มะเขือเทศมีคุณสมบัติในการลดไขมันและสมานตามธรรมชาติ ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวของคุณ นอกเหนือจากการขจัดน้ำมันส่วนเกินแล้วมะเขือเทศยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านสิวและสิวอักเสบ

       4. ครีมมะเขือเทศรักษาผิวคล้ำเสียจากแดด มะเขือเทศมีประสิทธิภาพในการรักษาผิวที่คล้ำเสียจากแดด ปริมาณไลโคปีนสูงในมะเขือเทศไม่เพียงช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสีที่เป็นอันตราย ยังทำให้ผิวเย็นลงและช่วยให้ผิวของคุณรักษาค่าสมดุล pH อีกด้วย นอกเหนือจากการใช้ภายนอกการรับประทานอาหารปกติยังเป็นประโยชน์ต่อร่างกายและผิวอีกด้วย

       5. ครีมมะเขือเทศรักษารอยแผลเป็นจากสิว และจุดด่างดำ รอยด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิวอาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ในร่างกายในรูปแบบของการเปลี่ยนสีผิวหรือจุดด่างดำ ตอนนี้คุณสามารถกำจัดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิวได้อย่างง่ายดายที่บ้านโดยใช้มะเขือเทศ มะเขือเทศมีประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่เกิดจากรูขุมขนอุดตันเนื่องจากคุณสมบัติสมานฝ้าและลดผิว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!