ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


ส่อง! รีวิวไอเทมเด็ด สเปรย์ฉีดสิวที่หลังสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-18 เวลา 11:47:03
0       0       707      
Share
 

อากาศในบ้านเราช่วงนี้ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เอาแน่นอนไม่ได้ และนี่ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายต้องเจอกับปัญหาสิว ผด ผื่นขึ้นตามตัว โดยเฉพาะสิวบริเวณแผ่นหลัง ที่นอกจากจะสร้างความรำคาญ กับอาการคันแล้ว ยังทิ้งรอยดำเอาไว้ให้หมองใจอีกด้วย แต่อย่าเพิ่งเครียดไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมารีวิวรักษาสิวที่หลัง ด้วยสเปรย์ฉีดสิวหลัง ไอเทมเด็ดที่บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำมาฝากค่า 

 

นั่นก็คือออ “อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์” นั่นเองค่ะ เป็นสเปรย์โลชั่นสำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก โดยเฉพาะช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสำเหตุสำคัญของสิว ลดเลือน รอยดำจากสิว นอกจากนี้ยังสามารถลดอาการแพ้ ผดผื่นได้ด้วยนะคะ

มี 2 ขนาดให้เลือกซื้อค่ะ

ขนาด 25ml.ราคา 155 บาท

ขนาด 50ml.ราคา 255 บาท

 

ส่วนประกอบสำคัญของอ๊อกซี่เคียวมีดังนี้

- 1%Salicylic acid  

• Keratolytic agentช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่  

• Pore-cleansing propertiesป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยป้องกันและลดการเกิดคอมีโดน

• Prevent new acneป้องกันการเกิดใหม่ของสิว

-Mangosteen Extract (สารสกัดจากเปลือกมังคุด)และFagus Sylvatica Extract (สารสกัดบัชบัดด์)เป็นกลุ่มAnti-Bacterial Agentsช่วยฆ่าเชื้อ พี.แอคเน่ ต้นเหตุของสิว ทำให้สิวแห้งเร็ว และบรรเทา การอักเสบของสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดแบคทีเรียอื่นๆที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวได้

-Bearberry Leaf Extract (สารสกัดแบร์เบอร์รี่)ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ช่วยให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสขึ้น

-Witch Hazel Extract (สารสกัดจากพืชวิชฮาเซล), Jojoba seed oil (น้ำมันจากเมล็ดของJojoba), Aloe Barbadensis leaf Extract (สารสกัดจากว่านหางจระเข้)  และ pherol (Vitamin E) (วิตามิน อี)เป็นกลุ่มMoisturizing agentเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ลดการระคายเคือง

ลักษณะจะเป็นเหมือนสเปรย์น้ำแร่ที่ฉีดหน้าก่อนแต่งหน้าเลย เพียงแต่กลิ่นนั้นค่อนข้างไปทางฉุนค่ะ แต่พอฉีดแล้วรู้สึกเย็นๆที่ผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่ต้องใช้มือลูบไล้นะคะ ฉีดสักพักก็จะซึมเข้าผิวไปเองเลย พลอยใช้แล้วไม่มีอาการแสบ แดง คันเพิ่มนะคะ

วิธีใช้อ๊อกซี่เคียว

   ควรใช้หลังอาบน้ำ เช้า - เย็น หรือช่วงที่รู้สึกคันๆ ก็สามารถฉีดบริเวณผิวที่มีอาการได้เลย   และไม่ได้ช่วยแค่เรื่องลดสิวเท่านั้นนะคะ เพราะยังช่วยลดอาการและบรรเทาอาการแพ้ ผดผื่นได้เป็นอย่างดี

        เราให้คะแนนตัวนี้ 8/10 คะแนนเลยค่ะ ที่ไม่ให้ 10 เต็มเพราะกลิ่นแอบฉุนนิดนึง แต่ประทับใจมากตรงที่เค้าช่วยลดอาการคันจาก สิว ผดผื่นได้ดี และเป็นสูตรอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ที่สำคัญพกพาง่าย ใช้ง่าย โดนใจสุดๆ ไปเลยค่า

 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/259326

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!