ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


บ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านในฝันในราคาที่จับต้องได้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-17 เวลา 15:57:19
0       0       846      
Share
 

            บ้านเป็นที่พักพิงกายและใจที่ดีที่สุด ทุกคนล้วนแต่อยากมีบ้านในฝัน และแบบบ้านยอดฮิตคงหนีไม่พ้น บ้านสไตล์โมเดิร์นใช่ไหมล่ะค่ะ บ้านโมเดิร์นถือเป็นบ้านที่หาแบบได้ง่ายและเมื่อทำออกมาก็สวยไม่ใช่เล่น ๆ เลย และราคาในการที่เราจะสร้างบ้านสวย ๆ สักหลังก็ต้องใช้เงินที่สูงพอควร แต่วันนี้ค่ะ เรามีบริษัทรับสร้างบ้านราคาถูกมาแนะนำกันค่ะ

อยากได้บ้านโมเดิร์น ให้เฮ้าส์โฮลเดอร์สร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นที่หรูหราได้ในราคาประหยัด โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่างๆ ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เรามีแบบบ้านโมเดิร์นให้คุณเลือกมากมายหลายแบบ ตามความชอบของคุณ ด้วยแบบบ้านที่รูปทรงทันสมัย ดีไซน์ที่แตกต่าง โดดเด่นทั้งรูปทรงและประโยชน์ใช้สอย เน้นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ให้เกิดประโยชน์สูงสุด บ้านโมเดิร์นจึงเป็นแบบบ้านที่เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง มีลักษณะเด่นคือ ความหรูหราในความเรียบง่าย เพื่อคงประสิทธิภาพในการใช้งานระยะยาว

แค่คุณเลือก Householder คุณก็สามารถมีบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยหรูในราคาที่ไม่แพงแถมยังถูกใจอีกด้วย พร้อมทั้งยังได้รับการดูแลอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!