ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


เพราะอะไร ผักที่ดูสะอาด แต่ทานแล้วเป็นโรค !

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-17 เวลา 13:15:10
0       0       664      
Share
 

         

    รู้หรือไม่ผักและผลไม้สดที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดส่วนใหญ่จะมีสารพิษจากยาป้องกันและกำจัดศัตรูพืชตกค้างอยู่ รวมไปถึงเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และสารโลหะหนักอื่น ๆ ซึ่งสารเหล่านี้จะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน โดยสารพิษเหล่านี้จะเกาะกับผิวบางส่วนและจะแทรกซึมเข้าไปในเนื้อเยื่อของผักผลไม้  ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราไม่สามารถมองเห็นสารพิษที่ติดมากับผักและผลไม้ได้เลย

          ดังนั้นเพื่อให้เกิดความมั่นใจการในการรับประทานผักผลไม้อย่างปลอดภัย ก่อนนำไปรับประทานหรือปรุงอาหารต้องนำมาผ่านการฆ่าเชื้อด้วยน้ำสะอาด ที่ต้องมั่นใจได้ว่าน้ำนั้นสะอาดจริง ๆ เราขอแนะนำ เครื่องกรองน้ำ Lux-Portable ที่เป็นเครื่องกรองน้ำระบบ UV มาตรฐานระดับสากล ที่จะทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยจากการดื่มน้ำตั้งแต่หยดแรกจนหยดสุดท้าย ด้วยระบบกรองน้ำคุณภาพสูง Filtration และไส้กรองที่ผ่านมาตรฐาน NSF ซึ่งจะช่วยกรองสารเคมีต่าง ๆ ที่เป็นต้นเหตุของโรคร้าย พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยี Firewall เอกสิทธิ์เฉพาะเครื่องกรองน้ำลุกซ์  ที่สามารถกำจัดเชื้อไวรัสและเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% พิเศษด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้ว Quartz  ที่จะนำน้ำให้ผ่านลำแสงยูวียาวมากกว่า 180 เซนติเมตร ด้วยเทคโนโลยี BioCote จึงช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียย้อนกลับเข้าไปในตัวเครื่อง  จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า น้ำที่ผ่านการกรองจาก Lux-Portable จะทำให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย

 

           จะดีแค่ไหนหากเรากำหนดความสะอาดของอาหารที่จะเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยได้ด้วยตัวคุณเอง  LUX ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยลดปริมาณของสารพิษตกค้างที่มากับและผักผลไม้ และดูแลความสะอาดในเรื่องของการกิน การปรุงอาหาร หรือแม้แต่น้ำดื่มทั้งหมดให้คนในบ้านของคุณ ผ่านเครื่องกรองน้ำ Lux-Portable

 

ทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ ฟรี! สนใจคลิก http://bit.ly/2yToSEq

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee http://bit.ly/2lQRUv9

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada http://bit.ly/2INqeQE

Line@ :luxroyalthailand

 

 

พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!