ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


ครีมกันแดดหน้า ไอเท็มเด็ดเพื่อผิวสวยใส ห่างไกลสิวและความหมองคล้ำ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-17 เวลา 00:11:36
0       0       664      
Share
 


ครีมกันแดดหน้า ไอเท็มเด็ดเพื่อผิวสวยใส ห่างไกลสิวและความหมองคล้ำ

ปัญหาโลกแตกที่สาว ๆ ต้องเผชิญเมื่อใช้ กันแดดหน้า แล้วหน้ามันทำให้เกิดสิวอุดตัน ดับฝัน หน้าใสไร้สิว ไปเลย แต่ถ้าไม่ใช้ ผิวหน้าก็หมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างมาเยือน นั่นอาจมีสาเหตุมาจากการเลือกใช้ ครีมกันแดดที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้า เพราะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวรูขุมขนกว้างหรือผิวมันนั้น ควรเลือกใช้ กันแดดคุมมัน สําหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการอุดตันของรูขุมขนซึ่งก่อให้เกิดสิว เพราะครีมกันแดดส่วนใหญ่ที่วางจำหน่ายอาจมีส่วนประกอบของน้ำมัน หรือพาราเบน ที่ทำให้เกิดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า รวมถึงอาจก่อให้เกิดการรคายเคืองสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ทั้งนี้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวมันและสิวอุดตัน นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย  ครีมกันแดดหน้า เพื่อป้องกันการกระตุ้นจากแสงแดดที่ทำให้เกิดสิวและริ้วรอยก่อนวัย การดูแลเรื่องความสะอาดของผิวหน้าก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน ผู้ที่มีปัญหาผิวมันอาจมีความเข้าใจผิดในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อชะล้างน้ำมันบนผิวออกไป จะช่วยให้ผิวหายมัน ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องนัก เนื่องจากหากมีการล้างหรือเช็ดถูหน้าบ่อยๆ กลับเป็นการกระตุ้นให้ผิวหน้าเกิดการผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นเพื่อปรับสมดุลของผิวจากน้ำมันที่ถูกล้างออกไป ส่งผลให้ผิวหน้ามันเร็วขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นผู้ที่มีปัญหาสิวหรือผิวมัน ควรที่จะทำความสะอาดผิวหน้าแค่เพียงวันละ 2 ครั้ง และบำรุงผิวด้วย ครีมลดสิว และมอยเจอไรเซอร์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันและปัญหาสิว จากนั้นก่อนออกจากบ้านเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดดควรเลือกใช้ ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะเพื่อลดและควบคุมความมันรวมถึงการอุดตันรูขุมขนระหว่างวัน

อย่าง LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM ครีมกันแดด ที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมัน โดยเฉพาะ พร้อมให้การปกป้องแม้ต้องเผชิญแสงแดดจัดยาวนานตลอดวันด้วย SPF50+ เนื้อเจลครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA/UVB อินฟราเรด  ด้วยรูปแบบสารกรองแสงเฉพาะ พร้อมช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าด้วย แอร์ลิเซียม กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว  เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากพาราเบน และน้ำหอม  สำหรับคนที่ทำงานในออฟฟิศอาจเลือกใช้ LA ROCHE-POSAY  UVIDEA XL AQUA FRESH GEL ที่มี SPF50 PPD 23 ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ด้วยเนื้อเจลครีมสูตรน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวหน้าดูมันวาวและไม่เหนียวเหนอะหนะ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้สาว ๆ มีผิวห่างไกลไร้สิว อวดผิวออร่าสร้างความมั่นใจได้ในทุกวัน ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดให้เหมาะกับผิวหน้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!