ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


เซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ยังไง

หมวด | โพสเมื่อ 2018-09-28 เวลา 17:33:56
0       0       752      
Share
 

                   เซรั่มคือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังซึ่งมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์เช่นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ กรดและวิตามินอยู่ในปริมาณเข้มข้น เซรั่มสามารถช่วยให้ผิวของเราในระยะยาวด้วยการเพิ่มคอลาเจนและความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ เซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่เบากว่าครีมเพราะมีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงเติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกกว่า ซึ่งปัจจุบันเซรี่มได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะพวกเซรั่มหน้าใส แล้วเซรั่มแตกต่างจากมอยส์เจอไรเซอร์ อย่างไรบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

                ความแตกต่างระหว่างเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์

มอยส์เจอไรเซอร์ได้รับการพัฒนามาเพื่อเป็นเกราะป้องกันผิวของคุณจากโลกภายนอก โดยช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นในผิว มอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้ในแต่ละวันต้องสามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ทำลายผิวและเป็นสาเหตุให้ผิวแก่ก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่เซรั่มมีเนื้อเบาบางกว่า จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวให้สารบำรุงออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภททำงานร่วมกันเพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงผิวที่ล้ำลึก ดังนั้น เวลาลงเซรั่ม พวก เซรั่มหน้าใส หรือ เซรั่มอื่น ๆ  ก่อนแล้วจึงตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อช่วยให้สารบำรุงปรนนิบัติผิวของคุณได้ดียิ่งขึ้น

                  รู้แบบนี้แล้วหากสาวๆ คนไหนยังไม่เคยลองใช้เซรั่มลองหาซื้อเซรั่มมาใช้ดูนะคะ เคยได้ยินสุภาษิตที่ว่า  ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ไหมคะ และไม่ใช่ว่าในจะมีแค่ เซรั่มหน้าใส อย่างเดียวนะคะยังมีเซรั่มรั่มอื่นๆ  อีกเยอะเลยคะ ให้สาวๆ ได้ลองเลือกซื้อเลือกใช้กัน รับรองคะ ว่าจะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ สวยขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!