ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


รีวิวเจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย บอกบางแค่ไหนก็เอาอยู่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-09-27 เวลา 16:07:06
0       0       726      
Share
 

                  ผิวบอกบาง หน้ามัน แพ้ง่าย เป็นสิว แก้ได้จากการล้างหน้า ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิว ก็สามารถบรรเทาสิว หรือลดโอกาสในการเกิดสิวในอนาคตได้ ดังนั้นวันนี้เลยมี รีวิว ผลิตภัณฑ์รักษาสิว สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย บอกบางก็สามารถใช้ได้มาฝากด้วยกัน 2 ตัว นั่นก็คือ 1. Oxe’Cure Acne Oil Control Cleanser / 2. Physiogel cleanser

1. Oxe’Cure Acne Oil Control Cleanser 75ml ราคาประมาน 185 บาท ตัวนี้เป็นสบู่เหลวล้างหน้าที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา, หรือห้าง, หรือใครสะดวกสั่งออนไลน์ก็สามารถสั่งได้เลย มีหลายเว็บให้เลือก Lazada, Shopee และอื่น ๆ  ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า: ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ชำระล้างสิ่งตกค้างในรูขุมขน ขจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว Anti-blemish solutions, Oil control, Anti-imperfections ก่อนซื้อเราก็หารีวิวแล้วเขาก็บอกว่าตัวนี้ช่วยลดสิวผดและการเกิดของสิวใหม่ เลิศอยู่นะ เลยไปถามเภสัชแถวบ้านนางก็แนะนำตัวนี้เหมือนกัน แล้วที่ตัดสินใจซื้อเพราะราคาค่อนข้างถูกกว่าสินค้าตัวอื่น ๆ ที่หมวดหมู่เดียวกัน   ฟิลลิงหลังใช้: มันอ่อนโยนดี เวลาล้างหน้าจะดูเหมือนล้างไม่สะอาด คือมันจะลื่น ๆ แต่นั่นคือมันจะช่วยเคลือบผิวหน้าเราให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดกว่า acne aidและสิวแห้งไวแถมผิวหน้าไม่แห้งตึงไม่แสบตาต้องลองเองมันดีจริงอันนี้ให้ 9/10

รีวิว ผลิตภัณฑ์รักษาสิว

2. Physiogel cleanser 100ml 145 บาท ตัวนี้ก็หาซื้อง่ายเหมือนกันครับตามร้านขายยาและร้านสะดวกซื้อหรือทางออนไลน์เลยครับ ผมคิดว่าสบู่เหลวล้างหน้าPhysiogel cleanser ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งตามสไตล์สบู่เหลว แล้วที่น่าสนใจของเจ้าสบู่เหลวล้างหน้าตัวนี้คือมันไม่มีสารลดแรงตึงผิว ‘SLS’ แต่ว่ามันก็จะใส่สารลดแรงตึงผิวตัวอื่นๆมาแทน  ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า: นอกจากจะใช้ล้างหน้าได้แล้วยังเป็น Cleanser ก่อนล้างหน้า หรือแม้กระทั่งใช้เช็ดหน้าโดยไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำเปล่าก็ได้ยังไงก็ลองซื้อมาใช้ดูนะครับ ถ้าใช้แล้ว ลดการเกิดสิว สิวหาย ไม่แพ้ ก็ใช้ต่อไปได้เลยครับ, ผ่านการทดสอบในเด็กอายุตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ปราศจากสี  ฟิลลิงหลังใช้: เวลาล้างนี่แทบจะเหมือนเอาน้ำเปล่ามาล้างหน้าเลย(อ่อนโยนจริง ๆ) ด้วยคุณสมบัติข้อนี้ทำให้คนที่หน้ามันอาจจะไม่ค่อยชอบ เพราะมันทำให้รู้สึกว่าล้างหน้าไม่ค่อยสะอาด และถ้าถามความคิดเห็นส่วนตัวของผมนั้นเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างยิ่ง 8/10

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะมีตัวไหนที่มีแววถูกใจ โดนใจคนผิวแพ้ง่ายบ้างหรือป่าว ใครมีเป็นสิวอยู่รีบไปตำโดยด่วนเลยค่ะ ที่สำคัญควรเลือกผลิตภัฒฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว มีความอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป ด้วยนะคะ

 

ขอบคุณแหล่งที่มา https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=28652#message317674

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!