ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


[รีวิว] เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่ทำให้กล้าเผยผิวหน้าสด!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-09-24 เวลา 16:43:53
0       0       679      
Share
 

[​IMG]

โอ๊ย...คือมันดีมากค่ะ! วันนี้เอจะมาแนะนำเมโสแบบทาที่มีชื่อว่า mesoestetic antiaging flash เป็นตัวที่ทำให้ผิวหน้าของเอเด้งตึงกระชับแบบเร่งด่วน โดยที่ไม่ต้องไปพึ่งเข็มไม่ต้องเจ็บตัวกันอีกต่อไป และเค้าก็เป็นอันดับ 1 ของประเทศสเปน มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 34 ปีแล้วค่ะ มันเป็นอะไรที่แบบเฮ้ย! เอได้ลองใช้ขวดแรกของเค้าแล้วคือมันดี มันนุ่ม มันตึงขึ้น และมันก็กระชับขึ้น ด้วย ที่สำคัญเอเป็นคนผิวแห้งมาก มันทำให้เอรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำขึ้นแบบเยอะมากเลยค่ะ
 

[​IMG]


นี่คือเอหลังล้างหน้าเสร็จแล้ว สังเกตได้ว่าหน้าเอจะเงาๆตึงๆ อันนี้คือยังไม่ได้ทานะ เดี๋ยววันนี้เอจะใช้และรีวิวให้ดูนะคะและจะมาบอกทุกคนว่าทำไมถึงควรลองใช้เพราะมันดีมากจริงๆ
วิธีใช้สำหรับเอ: เอจะดีดๆที่ขวดแก้วก่อนเผื่อมีเอสเซ้นส์ค้างอยู่บริเวณฝา และก็หักเพื่อเปิดฝาได้เลยค่ะ หักง่ายไม่ยุ่งยากเลย
 

[​IMG]


เจ้าตัวนี้นะคะมีส่วนช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง และยังช่วยลดเลือนและกระชับความหย่อนคล้อยของใบหน้าได้อีกด้วย ทำให้ผิวยิ่งเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวเต่งตึงชุ่มชื่น พูดง่ายๆว่าใช้แล้วผิวหน้าจะกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งนั่นเองค่า (อ่อ...ที่สำคัญสารสกัดของเค้ามาจากธรรมชาติล้วนๆเลยนะคะ ถึงใครจะมีผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ก็สามารถใช้ได้หมดเลยจ้า)
 

[​IMG]
 
วิธีทาเอสเซ้นส์ เอก็จะนวดขึ้นๆเพื่อเป็นการกระชับผิว ทำให้ผิวหน้าของเรายิ่งดูเต่งตึงขึ้นนั่นเอง​
 
[​IMG]


เอชอบในการพิถีพิถันของเค้านะในเรื่องแพ็คเกจจิ้ง การใช้ขวดบรรจุแบบแอมพูล เพราะช่วยปกป้อง และทำให้ความเข้มข้นและคุณค่าของสารสกัดคงอยู่ได้นาน และก็มีประสิทธิภาพนั่นเอง (เค้าคิดมาแล้ว มันดีอ่ะ) นี่แหละค่ะยิ่งใช้ผิวก็ยิ่งกระชับ เอฝากไว้ด้วยนะคะกับเจ้า mesoestetic antiaging flash ตัวนี้เลย ใครที่อายุเยอะขึ้น หรือผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ติด ลองใช้ดูนะคะ รับรองจะเลิฟๆเหมือนเอแน่นอน
 

[​IMG]
 
หลังใช้ครั้งที่ 2​
 
[​IMG]
 
หลังใช้ครั้งที่ 3​
 
[​IMG]
 
หลังใช้ครั้งที่ 4​
 
[​IMG]
 
ปัจจุบัน​

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!