ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


เผยวิธีทำให้หน้าขาว กระจ่างใสแบบเร่งด่วน ใครๆก็ทำได้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-09-20 เวลา 16:31:28
0       0       669      
Share
 

             ผิวหน้าที่ดูขาวกระจ่างใสนั้นเป็นเทรนด์ที่นิยมตลอดกาลสำหรับประเทศไทยจริง ๆ แต่หากต้องเผชิญกับปัญหามลภาวะและอากาศที่ร้อนจนถึงร้อนมาก อยู่เป็นประจำแล้วไม่ว่าจะอยากขาวแค่ไหนก็ต้องทำใจ ช่างเป็นปัญหาพาเครียดซะจริงแต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ วันนี้เราจึงมีวิธีมาส์กหน้าขาว ที่ทำให้ผิวหน้าข้าวกระจ่างใสมาแนะนำกันค่ะ

มาส์กหน้าขาว

1. AHA หรือกรดผลไม้ มีวางจำหน่ายในร้านขายยาหรือคลินิกเสริมความงามทั่วไป โดยทาให้ทั่วใบหน้าเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกมา แล้วเผยเซลล์ผิวใหม่ที่มีความขาวกระจ่างใสขึ้นมาแทน

2. มาร์คน้ำนม ไม่จำเป็นต้องลงไปแช่น้ำนมทั้งตัวเลยสักนิด แต่ให้นำน้ำนมมาทาให้ทั่วใบหน้าหรืออาจจะใช้ใยบวบขัดผิวอย่างเบามือ ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที จึงค่อยล้างออกให้สะอาด

3. ขัดผิวด้วยผลไม้รสเปรี้ยว เนื่องจากผลไม้เหล่านี้มี AHA จากธรรมชาติ เพราะมีสภาพความเป็นกรดอ่อนๆ ที่ช่วยขัดขี้ไคลและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก จึงทำให้ผิวพรรณค่อยๆ ขาวขึ้น ตัวอย่างเช่น มะนาว ส้ม มะขามเปียก และสับปะรด เป็นต้น แต่ผู้ที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายไม่ควรใช้มะนาว เพราะอาจจะก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้

4. บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เมื่อค้นพบครีมบำรุงผิวที่ใช้แล้วเหมาะกับสภาพผิวหน้าก็ควรใช้อย่างต่อเนื่อง ส่วนครีมมาร์คหน้าควรใช้เวลากลางคืนสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง

 

เมื่อปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้และมาร์คหน้าอย่างสม่ำเสมอประมาณ 2 เดือน ผิวหน้าจะมีความขาวใสมากขึ้น พร้อมกับรู้สึกถึงความเนียนนุ่มคุ้มค่ากับที่เฝ้ารออย่างแน่นอนค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!