ผู้โพส

0 จำนวน Like
16 จำนวน Point


Boot ผิวให้ใสข้ามคืน กับเอสเซนส์เข้นข้นแบบสาวเกาหลี !!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-09-20 เวลา 11:04:53
0       1       599      
Share
 

       สวัสดีค่ะ วันนี้นิมจะมาแนะนำเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าเริ่ดๆ บอกเลยว่ามันดีงามสุดๆ นั่นก็คือ mesoestetic - antiaging flash ampoules จ้า เอสเซนซ์เข้มขึ้นจากประเทศสเปน ซึมเข้าผิวเร็วและง่ายเว่อร์  เหมาะกับสาวไทยมากๆ เป็นเอสเซนส์ที่ฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนในชั่วข้ามคืนเลยจ้า มินพูดขนาดนี้แล้วไปดูกันเลยจ้าว่ามันเป็นยังไง...

      mesoestetic - antiaging flash ampoules เอสเซนส์ที่ฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว ทำให้หน้าใสเด้ง ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี  เหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า ที่สำคัญปลอดภัยแน่นอน เพราะผ่านการรับรองจากสถาบันชื่อดังระดับโลก รวมถึง อย. ของบ้านเราแล้วด้วยเด้อ

หน้าตา mesoestetic - antiaging flash ampoules เป็นแบบนี้จ้า 1 กล่องมี 10 ขวด พร้อมที่หักจ้า

คุณสมบัติหลักๆของ mesoestetic - antiaging flash ampoules

         ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว เพิ่มการเก็บกักน้ำใต้ชั้นผิวหนัง กระชับรูขุมชนช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน และเสริมสร้างความแข็งแรงผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และปรับโครงสร้างของเซลล์ผิวให้กระชับขึ้น

เป็นเอสเซนส์เข้มข้นเพื่อการชะลอวัยลดการเสื่อมของสภาพผิว ป้องกันและต่อต้านสารอนุมูลอิสระป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว และช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึงกระชับขึ้นในทันที ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกและลดความอ่อนล้าของเซลล์ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวและทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น จึงช่วยลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าและทำให้ใบหน้ากระชับได้รูปขึ้น

       มิมจะทาแล้วนวดๆนิดหน่อยก่อนนอนค่ะ ตื้นมาแล้วหน้าเด้ง ฉ่ำสุดๆ ชอบมากเลย รู้สึกสดชื่นหน้าเฟรช  1 ขวดทาได้ 3-4 ครั้งเลยจ้า เพราะมันเข้มข้นมากๆ ขวดที่เหลือให้เก็บไว้ในตู้เย็นไว้ใช้ต่อได้เลยจ้า  และที่สำคัญใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่เหนียว ชุ่มชื้นเฟรชสุดๆค่า

มิมใช้มา 2 สัปดาห์แล้วรู้สุกผิวหน้าดีขึ้นมากๆ ไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน รูขุมขนกระชับมาก แต่งหน้าก็ติดทน

         สำหรับใครที่พักผ่อนน้อย หน้าโทรมหมองคล้ำ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง มิมขอแนะนำเอสเซนส์ตัวนี้เลยจ้า ตัวช่วยบูทผิวให้ใสข้ามคืนในแบบง่ายๆแต่ผลลัพธ์ทำให้หน้าใสเด้งสุดๆ ไปหามาลองใช้กันได้เลยจ้า รับรองจะเลิฟแบบมิม!!

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

แอพดีๆ กำไรสูง ลุ้นโบนัสทุกเกม แจคพอตแตกกระจาย สนใจอยากทำเงินกับเราคลิกที่ลิ้งค์เพื่ออ่านวิธีสมัคร ดาวน์โหลด https://www.heng555.com/joker123/

วันที่ 2018-09-21 15:26:32   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!