ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


รีวิว รักษาสิวที่หลัง และผิวหน้า บอกลาปัญหาสิวที่กวนใจของสาวๆ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-09-17 เวลา 11:23:25
0       0       828      
Share
 

 

สวัสดีค่ะชาว jaban withlovefrom__j กลับมาพร้อมกับเทคนิคดูแลผิวกายอีกแล้วนะคะ คราวนี้มารีวิว รักษาสิวที่หลัง ที่ใช้ปราบสิวที่หน้าและที่ตัว ขึ้นที่หน้าก็หงุดหงิดพอแล้วเนอะยังมีสิวที่ตัวอีก เป็นผู้หญิงทำไมเหนื่อยเง้ 55555555 ไหนจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเล็กใหญ่เต็มไปหมด แถมดูท่าว่าเจ้าสิวก็คงไม่หายไปจากใบหน้าเราง่ายๆ

โดยเฉพาะสิวที่ตัว คือสิวที่เกิดจากการหมักหมม ของเหงื่อหรือรูขุมขนอุดตัน บางคน(เช่นเรา) ที่แพ้ฝุ่น แพ้อากาศ หรือมีปัญหาทางผิวหนังก็เกิดสิวหรือผื่นขึ้นที่ตัวได้ค่ะ ที่นี้จะใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวก็ไม่มั่นใจมั๊ยคะ สามชิ้นนี้เป็นตัวเด็ดของเราเลยหลายคนน่าจะเคยได้ใช้กันเนอะเพราะทุกตัวนางดังและฮิตยาวนานจริงๆ วันนี้ทำเป็นแนวโปสเตอร์หนัง คอมเม้นติชม กันได้นะคะ อิอิ

 

 Cosrx one step original cleal pad

มาเริ่มกันที่บนใบหน้าก่อนเลย กวนใจยิ่งนัก นิดหน่อยเป็นต้องขึ้นพอรักษาหายไปเม็ดหนึ่ง อ้าวเม็ดใหม่ขึ้นแล้ว ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดของเกาหลี เราใช้มากระปุกที่3แล้วค่ะ ใช้แทนโทนเนอร์ไปเลยตอนกลางคืน ชอบที่ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ กำจัดสิวบนใบหน้าได้ดีนักแล สิวอักเสบ สิวไม่มีหัว ไม่กลัวแล้วเพราะเช็ดตัวนี้ ตื่นมาสิวยุบตลอดเพราะคุณเค้ามี BHA ยิ่งเวลาสิวสุกเต็มที่เราใช้วิธีกดค้างไว้เลย ให้แผ่นเช็ดทำงานเต็มที่ตรงบริเวณนั้น ตื่นมาสิวยุบเหมือนไม่เคยมาก่อน ปลื้มจนไม่รู้จะพูดยังไง ช่วยชีวิตไว้ได้จริงๆ ไม่เปลี่ยนใจเลยจะซื้อต่อเรื่อยๆ

 

Oxecure body acne spray

หมดสิวหน้าแล้วมาที่สิวตามตัวกันบ้าง ตัวนี้เป็นเสปรย์ลดสิวตัวเด็ดเลย อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ อยู่คู่บ้านเรามานานมาก เนื่องจากเราแพ้อากาศเปลี่ยนก็จะเริ่มเป็นหวัดและมีผื่นขึ้นละ ช่วงนี้เราทำห้องให้ก็จะมีสิวหรือผื่นขึ้นตามตัวที่หลังเนี่ยเยอะสุด ยิ่งอากาศร้อนนี่โหไม่อยากคิด วิธีใช้ของเราก็ฉีดไปเลยสามครั้งที่หลังหรือที่หน้าอกบางทีนางก็ขึ้น ! ตัวนี้มี 1% Salicylic Acid ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตาย ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน และป้องกันการเกิดผิวใหม่ , Mangosteen Extract ซึ่งเป็นสารสกัดจากมังคุดช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย บรรเทาการอักเสบของสิว อันนี้คือหลักๆเลยนะคะ ช่วงไหนแพ้ก็ฉีดไปเลย พวกสิวตามหลังลดลงไวมากๆ คนที่แพ้จะเข้าใจว่ามันน่ารำคาญมากมากอ่ะ จะทาก็ทาไม่ถึง ใช้สเปรย์ฉีดสิว ฉีดๆเนี่ยง่ายดี ใช้สักพักหลังเนียนสวยเหมือนเดิม เลิฟมากพูดเลอ

 

 

Mederma Proactive Gel

หลังจากรักษาสิวทั้งหน้าและตัวจนหายแล้ว บางทียังมีรอยเหลือให้เซ็งเล่นๆ เราชอบเจลแต้มสิวตัวนี้ค่ะ แพงหน่อยแต่ผลลัพธ์ดีมากๆ ทุกคนน่าจะคุ้นกันอยู่เพราะดังจริง รอยดำที่ค้างมานานจางลงไวมาก รอยแดงรอยแผลต่างๆใช้ได้หมดเลยทั้งใบหน้าและลำตัว ขาเราจะมีรอยยุงกัดจากตอนขึ้นดอยเยอะมากจนขาลาย มีช่วงหนึ่งใส่แต่ขายาวเลยเพราะไม่มั่นใจ ใช้ตัวนี้แล้วรอยเริ่มจางลงไปเยอะเลยค่ะ มีติดบ้านไว้สบายใจมากๆ แต้มเช้าเย็นบางๆพอ เยอะไปเดี๋ยวไหม้แทนที่จะหายดันได้รอยเพิ่มนะคะ

หมดแล้ว นี่ก็เป็นของที่เราใช้เองจริงๆและเห็นว่าดีนะคะ วันนี้มาแบบกระชับฉับไวนิดนึง ว่าแต่มีชิ้นไหนที่ใช้เหมือนกันบ้างมั้ยยย นี่เราคัดมาแบบเน้นๆเลย3 ตัวที่คิดว่าเอาอยู่แน่นอน หรือถ้าใครมีอันไหนแนะนำบอกกันได้นะคะ เราจะไปหามาใช้บ้าง พวกรอยสิวรอยดำทางที่ดีอย่าไปบีบ เกา แกะ ดีกว่านะคะ รักษาให้หายอาจต้องใช้เวลา นานกว่าแต่เพื่อผิวสวยๆจะได้ไม่เป็นรอยเนอะ

นอกจากมีไอเทมดีแล้ว สิ่งสำคัญที่คุณสาว ๆ ขาดไม่ได้คือ ความอดทน และความใส่ใจ เพราะการรักษาสิวให้หายต้องใช้เวลาและต้องหมั่นดูแลตัวเองด้วยค่ะติชมได้ตามสบายไม่ต้องเกรงใจ ด่าได้แต่อย่าด่าแรง ทางที่ดีไม่ด่าดีกว่านะ ปิ๊งๆ 5555555 แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าจ้า

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/259809

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!