ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


3 หลักเบื้องต้นของบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้บ้านสวย ทันสมัย อยู่เสมอ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-09-12 เวลา 11:44:14
0       0       791      
Share
 

 

ด้วยความที่ใครหลายคนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แบบบ้านโมเดิร์นจึงได้รับความนิยม เป็นตัวเลือกแรกๆของของคนรุ่นใหม่ ด้วยความสวยงาม ทันสมัยแล้ว ยังใช้งบประมาณในการสร้างไม่มาหนัก โดยหลักเบื้องต้นของบ้านสไตล์โมเดิร์น สามารถแบ่งออกเป็นปัจจัยได้จำนวน 3 ข้อหลักๆ ดังนี้

 

- มุ่งเน้นการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างยุคใหม่ เป็นปัจจัยที่สำคัญที่จะทำให้แบบบ้านโมเดิร์นดูทันสมัยอยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่น โครงเหล็ก กระจกใส อาจมีระบบเทคโนโลยีต่างๆเช้ามาเสริมความสะดวกสบายให้กับบ้าน

 

- ไม่ซับซ้อน แน่นอนแบบบ้านในสไตล์นี้จะแสดงออกถึงความเรียบง่าย มีรูปทรงจำพวกเรขาคณิตเป็นแกนหลัก ซึ่งรูปทรงแบบี้นอกจากสวยงาม ยังคล่องตัวต่อการปลูกสร้าง โดยเฉพาะระยะเวลาในการก่อสร้างที่ไวกว่าบ้านแบบอื่นๆ 

 

- ตกแต่งภายในที่ดูโปร่ง โล่ง สบาย บ้านในแบบนี้จะมุ่งเน้นการตกแต่งภายในที่ดูกว้าง นอกจากเปิดรับแสงสว่างและลมธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง ยังทำให้การใช้สอยมุมห้องต่างๆภายในเป็นไปได้อย่างคล่องตัว มีความยืดหยุ่น

 

 

แบบบ้าน Modern ได้รับอิทธิพลมาจากชาวตะวันตก และได้ถูกนำมาปรับใช้ให้บ้านและที่อยู่อาศัยเกิดความสวยงาม ที่สำคัญยังคงไว้ด้วยความโดดเด่นที่ดูแล้วเรียบง่าย ทันสมัย และสอดรับกับสภาพอากาศของไทยหรือเอเชียได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตามแบบบ้านโมเดิร์นไม่มีขีดจำกัดสำหรับชนิดของบ้าน ซึ่งสามารถตกแต่งได้ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น หรือแม้กระทั่งดีไซน์ในแบบผสมผสานกับสไตล์อื่นๆได้อย่างลงตัว

 

หากอยากได้บ้านโมเดิร์น เราขอแนะนำ Householder บริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่หรูหราได้ในราคาประหยัดให้คุณ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่างๆ ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน มีแบบบ้านโมเดิร์นให้คุณเลือกมากมายหลายแบบ ตามความชอบของคุณ บ้านโมเดิร์นจึงเป็นแบบบ้านที่เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง มีลักษณะเด่นคือ ความหรูหราในความเรียบง่าย เพื่อคงประสิทธิภาพในการใช้งานระยะยาว

 

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบบ้านโมเดิร์น เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!