ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


จะเลือกใช้เซรั่มหน้าใสอย่างไรดี

หมวด | โพสเมื่อ 2018-09-07 เวลา 14:09:19
0       0       682      
Share
 

                  ถ้าถามถึงครีมทาหน้าสำหรับผู้หญิงแล้วว่ามีกี่ตัวคงระบุไม่ได้หรอกคะ เพราะผู้หญิงแต่ละคนชอบและใช้ครีมแต่ละตัวไม่เหมือนกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงแทบทุกคนต้องมีนั้นก็คือเซรั่ม สำหรับผู้หญิงถ้าพูดถึงเซรั่มแล้วส่วนมากก็จะรู้เลยในทันทีว่าเป็นแบบไหน มีน้อยมากที่จะไม่รู้จักเซรั่ม งั้นเราจะบอกคร่าวๆ ก็แล้วกันว่าเซรั่มมันคืออะไร มันสำคัญอย่างไง เซรั่มแตกต่างกันที่เซรั่มจะมีความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์ (Active Ingredients) มากกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบอื่น มีเนื้อที่บางเบากว่าครีมและโลชั่น เพราะส่วนใหญ่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเซรั่มที่เป็นที่นิยมมากในบรรดา หนุ่มๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็น เซรั่มหน้าใส แม้ ใคร ๆ ก็อยากจะมีใบหน้าที่สวยใสใช่ไหมละคะ เราจึงหาข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกใช้เซรั่มแบบไหนเผยผิวขาวกระจ่างใสที่ดีที่สุด มาให้ทุกคนใช้ในการตัดสินใจในการเลือกซื้อเซรั่มครั้งต่อไป มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

                 การเลือกใช้เซรั่มหน้าใสที่เผยผิวขาวกระจ่างใสที่ดีที่สุด

1.สาวหน้ามันควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่บางเบา แต่ชุ่มชื่น สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ทาแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

2.มีสกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์

3.เลือกที่มีวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น วิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยในเรื่องการปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส และช่วยชะลอวัย อ่านต่อได้ที่

 4ไฮยาลูโรนิคแอซิดเข้มข้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ริ้วรอย และกระชับรูขุมขนให้ตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

                  เป็นไงบ้างคะ กับข้อมูลที่เราให้มาถ้าจะสรุปให้สั้น ๆ ง่ายๆ ก็คือเซรั่มหน้าใสนั้น จะเน้นพวกวิตามินซีเป็นและก็ไฮยาลูโรนิคแอซิดเป็นหลัก เพราะสองตัวนี้เป็นสารสกัดที่สำคัญที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณใสขึ้นนั้นเอง และถ้ามี 2 สารสกัด 2 ตัวนี้ก็ในขวดเดียวก็จะดีมากเลยคะ หวังว่าข้อมูลที่เราหามานั้นจะช่วยให้คุณตัดสินใจในการเลือกซื้อเซรั่มหน้าใสได้ง่ายขึ้นนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!