ผู้โพส

561 จำนวน Like
561 จำนวน Point


Ray viear ครีมบำรุงหน้ากลางคืน เคล็ดลับผิวสวยแบบสาวเกาหลี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-31 เวลา 17:07:26
0       0       707      
Share
 

          สำหรับผู้หญิงแล้วครีมบำรุงหน้าเป็นอีกไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะในแต่ละวันผิวหน้า ของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ มากมาย ทำให้ผิวหน้าของเราเสื่อมโทรม เกิดเป็นริ้วรอยต่างๆ   ได้ และแม้ว่าครีมกันแดดคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ครีมกลางคืนก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ  

ครีมบำรุงหน้ากลางคืนสำคัญยังไง? 

        เพราะช่วงกลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายของเราได้พักและซ่อมแซมร่างกายที่ดีที่สุด ที่สำคัญการทาครีมบำรุงผิวหน้าช่วงเวลากลางคืน จะช่วยดูดซึมส่วนผสมของครีมได้มี ประสิทธิภาพดีที่สุดนั่นเองค่ะ

        เห็นความสำคัญของครีมกลางคืน (Night Cream) กันไปแล้ว วันนี้เรายังมีครีมบำรุงหน้ากลางคืนมาฝากค่ะ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ได้ส่วนผสมส่งตรงจากเกาหลีเลยค่ะ

ขอแนะนำ Ray Viear Plant Placenta Night Cream ครีมเรเวียร์ (Ray viear) ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ แต่เพื่อให้เห็นผลมากที่สุดควรทาเป็นประจำ และสม่ำเสมอด้วยนะคะ

         เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับ ครีม ray viear  ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หากใครอยากมีผิวหน้าเด้งเนียนใส ไร้ริ้วรอย หน้าฉ่ำแบบสาวเกาหลี ใช้ครีมตัวนี้รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rayviearofficial

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!