ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


อย่าปล่อยให้ผิวไปไกลกว่าอายุจริง เลือกใช้ ครีมกันแดดหน้าเรเวียร์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-31 เวลา 15:12:28
0       1       776      
Share
 

เคยสงสัยกันบ้างมั้ย? ทำไมบางคนอายุยังน้อย แต่อายุผิวนี่เลยไปไกลโขมาก สาเหตุอันดับต้น ๆ ที่ทำให้อายุผิวดูแก่ก่อนวัยก็มาจากแสงแดดนี่แหละ  เพราะถ้าไม่ได้ทาครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีเลย ก็จะทำให้ผิวเหี่ยว  ความยืดหยุ่นผิวก็ลดลง เผลอ ๆ อาจมีริ้วรอยตามมาอีก แค่รู้เท่านี้ก็เริ่มกลัวแล้วเนี่ย !!!


          แน่นอนว่าการเลือกครีมกันแดดหน้าดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีแล้ว  ต้องไม่ทิ้งคราบและเปลี่ยนสีผิวเด็ดขาด  ไม่เช่นนั้นการแต่งหน้าของคุณผู้หญิงต้องพังอย่างแน่นอน

 


          ครีมกันแดดหน้าที่ดีควรป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากถ้าผิวหน้าของเรา ได้รับ UV ในปริมาณมากเกินไปอาจทำลายระบบภูมิคุ้มกันทำลายเนื้อเยื่อเซลล์  ทำให้ผิวหนังแลดูเหี่ยวย่นจนถึงขั้นระดับรุนแรงกลายเป็นเซลล์มะเร็ง  การทากันแดดจึงเป็นการเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว ซึ่งครีมกันแดดที่ดีจึงควรมีค่า SPF สูง อย่าง ครีมกันแดดหน้า Ray Viear Uv Essence Sun
          ครีมกันแดด เรเวียร์  มี SPF 50+/PA+++ UVA/UVB High SPF, High PA ซึ่งเป็น SPF ที่สูงเหมาะกับการป้องกันแสงแดดและยังควรคู่กับการแต่งหน้าของคุณผู้หญิง เพราะ เรเวียร์ ไม่ทิ้งคราบขาว  หน้าไม่เทา ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ไม่เปลี่ยนสีผิว เหมาะกับการลงรองพื้นเพื่อแต่งหน้าได้ทันที  ที่สำคัญยังมีสารสกัดจากธรรมชาติในการบำรุงผิวเบื้องต้น  ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น  กันน้ำ  ซึมเข้าสู่ผิวไว และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

          ถ้าไม่อยากหน้าไปก่อนวัย  ทางที่ดีควรทาครีมกันแดด ray viear ซ้ำทุก ๆ  2 ชั่วโมง ใช้ประมาณ 2 ข้อนิ้วมือหรือเท่าเหรียญสิบ โดยอาจแบ่งเกลี่ยทีละครึ่ง หรือควรทาครีมกันแดด ray viear อย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน เนื่องจาก แสง เหงื่อ และมลภาวะ จะลดประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV ที่สำคัญควรทาก่อนออกแดด 20-30 นาที เพราะ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้เวลาในการจัดเรียงตัวและปกคลุมผิวหนัง
 

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rayviearofficial

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

สลอต แมชชีนเป็นเกมที่ชื่นชอบมากมาย คลิกที่ลิ้งค์เพื่อพบกับเกมสลอต แมชชีนมากกว่า 20 รูปแบบ https://www.heng555.com/slotxo/

วันที่ 2018-09-07 14:22:10   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!