ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


Ray viear ครีมบำรุงหน้าจากเกาหลี สูตรลับหน้าใสที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-24 เวลา 10:37:55
0       0       899      
Share
 

     ในทุกๆ วันผิวหน้าของเราต้องการการดูแลเป็นพิเศษ นอกจากครีมกันแดดแล้ว ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่สาวๆขาดไม่ได้ โดยครีมที่ดีนั้นควรต้องมีเนื้อครีมที่บางเบาทาแล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการอุดตันและไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าด้วย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ครีม ray viear มาแนะนำค่ะ    

Ray Viear Perfect Ampoules (แอมเพิล)          

         ครีมบำรุงหน้าจากเกาหลีที่ได้รับการรับรองจากโรงงานผลิตสกินแคร์อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่ถูกคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรโดยทีมวิจัยจากเกาหลีโดยตรง ซึ่งเป็นทีมที่มีชื่อเสียงมากในประเทศเกาหลี และได้พัฒนาสูตรให้ตอบโจทย์กับผิวคนไทยมากที่สุด  

ครีมเรเวียร์ เป็นครีมที่สกัดจากถั่วเหลือง มาพร้อมเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นและซึมสู่เซลล์ผิวได้ดี ช่วยกระชับรูขุมขน เน้นการฟื้นฟูผิวจากชั้นหนังแท้อย่างเร่งด่วน ช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาสวยเปล่งประกายสดใส ปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นจากปัญหาผิวคล้ำแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลง และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าให้ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง

สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าอยู่ ครีมRay Viear ตัวนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์ และเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rayviearofficial

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!