ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


เทียบให้ดูชัด ๆ ครีมกันแดดกันน้ำยี่ห้อไหนที่ต้องมีไว้ติดบ้าน!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-23 เวลา 11:20:41
0       1       805      
Share
 

          เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศไทยของเราน้านนนนน แดดแรงมากเวอร์ ขีดเส้นใต้คำว่า แดดแรงมากเวอร์! และเจ้าแดดเนี่ยแหละค่ะที่เป็นตัวการในการทำร้ายผิวของคุณ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งแล้วละก็ คุณยิ่งต้องหาตัวช่วยให้ผิวของคุณถูกทำร้ายน้อยที่สุด สิ่งที่เราพูดกำลังถึงก็คงหนีไม่พ้น ครีมกันแดดค่ะ ใช่ค่ะ ครีมกันแดดสามารถช่วยดูแลปกป้องผิวคุณได้เป็นอย่างดี

          และวันนี้เราก็ได้รวบรวมครีมกันแดดกันน้ำตัวเด็ด ๆ มารีวิวให้คุณสาว ๆ ได้ฟังกัน เผื่อจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อครีมกันแดดของสาว ๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดโดน ๆ สักยี่ห้อ

 

1.    NIVEA Sun Protect & Refesh Body Lotion SPF50 PA++++

เปิดประเดิมกันด้วยตัวแรกตัวนี้เลยจ้า ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าเลิฟตัวนี้สุด ด้วยความที่เป็นโลชั่นกันแดดกันน้ำที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบก็เร็ว พอทาลงไปก็สัมผัสได้ถึงความเย็นสดชื่น เหมาะกับการทาก่อนออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างมากเลยค่ะตัวนี้

- ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

- สูตรเย็นจากเมนทอล ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิว

- ซึมทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ

- ฟื้นฟูผิวจากแสงแดด ด้วยวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

- เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ ไม่หลุดลอกง่าย

           ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองตัวนี้คือ พอใจมาก เนื่องจากเค้าเป็นอย่างที่เคลมไว้ทุกอย่างเลยค่ะ แค่ทาลงบนผิวไม่นานเนื้อครีมก็ซึมเข้าผิวอย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังให้ความรู้สึกเย็น ๆ ที่ผิวอีกด้วย เหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งและแดดประเทศไทยเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ขอเคาะ ณ ตรงนี้เลยนะคะว่า ควรมีคู่บ้าน

 

*ขอให้ 9/10 ดาวไปเลยจ้าตัวนี้*

 

2.    Banana Soprt Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

สำหรับ banana ตัวนี้ถือว่าเป็นอีกตัวที่คนรีวิวเยอะเหมือนกัน ตัวนี้ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายกลางแก้งเพราะมีค่ากันแดดสูงถึง 50 เท่า

- มีSPF50 ปกป้องครอบคลุมทุกช่วงรังสี

- สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับเร็วเข้าสู่ผิวหนัง

- ไม่ละลายแตกตัวด้วย AvoTriplex ไม่ไหลเข้าตาแม้เหงื่อออก

- ปกป้อง UVA สูงเป็นพิเศษ ปกป้องหน้าจากรอยเหี่ยวย่นี่เกิดจากรังสี UVA

- กันน้ำยาวนาน เต็มประสิทธิภาพได้ถึง 80 นาที

หลังจากที่ได้ลองใช้ รู้สึกผิดหวังตรงที่รีวิวเยอะมาก แต่ผลลัพธ์ไม่เป็นแบบที่เขาเคลมไว้ เนื้อครีมค่อนข้างหนืดและซึมช้า พอบีบครีมลงผิวปุ๊บก็ต้องทาปั๊บไม่งั้นจะเป็นคราบ แต่ข้อดีก็มีนะคะ คือกันน้ำได้ดีเกิ๊น อาบน้ำทีคือต้องขัดกันเลยทีเดียว แต่ราคาแอบแรงแซงทุกโค้ง

*ขอให้ดาวแค่ 6/10 นะคะ (ตัดเพราะเหนียวและแพง)*

 

3.    Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

          ครีมกันแดดตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่า เป็นโลชั่นเนื้อเจล สูตรน้ำ ด้วย Aqua Technology ที่มี UV Aqua Jelly Capsule ที่เก็บกัก SPF50+ PA++++ แปรสภาพเสมือนน้ำทั่วผิวทันทีที่ทา แถมยังปกป้องได้ทุกรังสี ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB

ตัวนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกตัวที่ชอบ เพราะเมื่อทาลงไปก็ซึมเข้าผิวทันทีเลยค่ะ แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกต่างหาก แต่อาจจะด้วยความอะไรสักอย่าง เมื่อออกแดดนาน ๆ กลับรู้สึกแสบผิวเล็กน้อย เลยทำให้กลัวว่ามันจะป้องกันแดดแรง ๆ ได้จริงหรือเปล่า แต่ราคาถือว่าโอเคนะคะ ไม่แรงเกินไป พอรับได้อยู่

 

*ขอให้ 8/10 ดาวนะคะ (ตัดที่แสบผิวค่า)

 

4.    Sunplsy Ultra Lotion SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดตัวนี้มาพร้อมกับแพ็กเกจสีแดงน่ารัก ส่วนเนื้อครีมเป็นคล้าย ๆ น้ำนม ทางแบรนด์เค้าได้เคลมมาว่า

- เป็นโลชั่นกันน้ำสูตรน้ำ ที่มี SPF สูงถึง 50+

- เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสูตร Solarex-3 มีความทนต่อแสงแดดสูงมาก

- ปกป้องริ้วรอยและจุดด่างดำ ด้วย Rona Care Ectoin และ Antileukine 6 ต้านอนุมูลอิสระ

และเสริมการทำงานของเซลล์ผิว

ความรู้สึกส่วนตัวเมื่อได้ลองใช้แล้วคือ ชอบตรงที่ไม่เหนียวตอนทา แถมยังซึมเร็วอีกต่างหาก ในส่วนที่ไม่ประทักใจก็คงเป็นเพราะ เนื้อครีมแอบเหลวเกินไป เหลวจนควบคุมยากตอนบีบ ตอนที่เหงื่อออกเนื้อครึมแอบมีเยิ้ม ๆ นิดหน่อย

 

*ขอให้ดาวไว้ที่ 7/10 ดาวพอจ้า*

 

          จบไปแล้วจ้าาากับการรีวิว 4 ครีมกันแดดกันน้ำยี่ห้อดัง ที่สามารถเป็นตัวช่วยดูแลปกป้องผิวให้สาว ๆ มีผิวที่กระจ่างใสท่ามกลางแดดเบอร์แรงแบบนี้ อย่าปล่อยให้ผิวสวยของคุณกลายเป็นผิวเสียจนทำให้คุณเสียความมั่นใจ เมื่อคุณอ่านรีวิวนี้จบแล้ว เราหวังว่าจะช่วยให้คุณได้ตัดสินใจเลือกครีมกันแดดกันน้ำที่ถูกจริตกับคุณมาใช้นะค้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://sistacafe.com/summaries/47596

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

แอพ live22 เกมคาสิโนที่ดังที่สุด ดีที่สุดอยู่ในแอพนี้แล้ว คลิกที่ลิงค์เพื่อโหลดได้แล้วง่ายๆ https://www.ballinw.com/ดาวน์โหลด-live22/

วันที่ 2018-08-24 12:53:22   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!