ผู้โพส

558 จำนวน Like
558 จำนวน Point


เฮ้าส์โฮลเดอร์ บริษัทรับสร้างบ้าน คัดสรรความพิเศษเพื่อบ้านหลังแรกของคุณ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-22 เวลา 11:07:12
0       0       739      
Share
 

 

          ปัจจุบันบริษัทรับออกแบบบ้านได้ขยายตลาดในประเทศอย่างรวดเร็ว  จนทำให้เกิดการแข่งขันอย่างกว้างขวาง ส่งผลให้ผู้บริโภคมีสิทธิ์ตัดสินใจในการเลือกทางเลือกที่ดีในการมีบ้านในฝันของตัวเองมากขึ้น เพราะ นอกจากจะสามารถใส่ไอเดียความชอบส่วนตัวลงไปได้แล้ว  ที่สำคัญยังสามารถออกแบบ ปรับแต่ง และเลือกทำเลที่ตั้ง รูปแบบบ้าน รวมไปถึงคุณภาพของวัสดุก่อสร้างได้ตามความต้องการ

 

          การได้ออกแบบบ้านเอง นอกจากจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่าได้บ้านที่ไม่ซ้ำใคร  ยังจะได้รับความสบายใจในการตัดสินใจอะไรได้มากขึ้น ทั้งนี้ก็เพราะบริษัทออกแบบบ้านมีกระบวนการที่ให้คำปรึกษารับออกแบบบ้านและดูแลผู้บริโภคอย่างครบวงจร

 

 

 

          บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ให้ความสำคัญกับหลักเกณฑ์การรับสร้างบ้าน บนพื้นฐานแห่งความพอดี คัดสรรความพิเศษสุดให้กับบ้านทุกหลังดังนี้

 

          ออกแบบงานตรงใจ เพื่อการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจและรวดเร็ว Householder จึงมีทีมสถาปนิกที่รับหน้าที่ให้คำปรึกษากับลูกค้าตั้งแต่ต้น เพราะเรารู้ดีว่าผู้ที่มีความรู้และความเข้าใจเรื่องการสร้างบ้านอย่างลึกซึ้งเท่านั้น จึงสามารถนำเสนอความคิดอันทันสมัย และออกแบบแปลนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ ทั้งนี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด สำหรับบริการออกแบบบ้านใหม่ นอกจากนี้บริษัทฯยังมีแบบบ้านมาตรฐาน Householder  ซึ่งใช้หลักการออกแบบถูกต้องตามหลักวิชาการและใช้งานได้จริง และที่สำคัญที่สุดคือ การกำหนดมาตรฐานในการออกแบบฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของบ้านเพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

 

          เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม ด้วยงบประมาณการก่อสร้างที่แตกต่าง เราจึงมีวัสดุให้เลือกสำหรับบ้านขนาดใหญ่ 3 ระดับความต้องการ ได้แก่ ระดับ M-TYPE สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านราคาประหยัด , ระดับ E-TYPE สำหรับวัสดุราคาปานกลาง และระดับ S-TYPE สำหรับผู้ที่ต้องการวัสดุหรูหราซึ่งบริษัทฯจัดหาสินค้าคุณภาพเกรดเอทั้งหมดเพื่อตอบสนองในทุกระดับความต้องการ โดยเลือกใช้วัสดุของเครือซีเมนต์ไทยเป็นส่วนใหญ่

 

          ก่อสร้างโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ  จากความตั้งใจเริ่มแรกว่า เราจะสร้างบ้านที่มีคุณภาพดี Householder จึงเน้นความสำคัญเป็นพิเศษในเรื่องของงานก่อสร้างโดยมีทีมวิศวกรคอยควบคุมงานก่อสร้างทุกขั้นตอน และมีทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยดูแลงานในแต่ละส่วน เช่น ช่างกระเบื้อง ช่างฝ้าเพดาน ช่างกระจก ช่างทำบันได ช่างไฟฟ้า ฯลฯ ตลอดจนมีระบบการตรวจสอบคุณภาพวัสดุ โดยบริษัทฯเป็นผู้สั่งและตรวจสอบคุณภาพวัสดุทุกครั้งก่อนการใช้งาน เพื่อให้ได้งานตรงตามมาตรฐานของ Householder

         

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ http://www.householder.co.th/about-us/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!