ผู้โพส

0 จำนวน Like
170 จำนวน Point


5 โฮสเทลราคาประหยัดโรงแรมที่เวียงจันทน์สำหรับคนงบน้อย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-08-20 เวลา 15:15:11
0       0       708      
Share
 

หากใครมีแผนที่จะไปเที่ยวเมืองเวียงจันทน์ประเทศลาว แบบงบสบายกระเป๋า สไตล์ Backpacker อยู่ง่ายกินง่าย ไม่ต้องการพักโรงแรมที่เวียงจันทน์ราคาสูง และกำลังมองหาโฮสเทลในราคาไม่แพง และยังปลอดภัยสำหรับทุกเพศทุกวัย มาทางนี้เราจะแนะนำ 5 โฮสเทลราคาประหยัด แถมอยู่ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย

          

 

สายลมเย็น เกสต์เฮ้าส์

            หนึ่งในโฮสเทลที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ได้มาเยือนเวียงจันทน์ สายลมเย็น เกสต์เฮ้าส์ตั้งอยู่ไม่ห่างจากแม่น้ำโขง และสถานที่สำคัญต่างๆ โดยใช้ระยะเวลาเดินไปในแต่ละจุดเพียง 10 - 15 นาที ในบริเวณที่ตั้งของโฮสเทลยังมีร้านอาหารท้องถิ่นและบาร์ให้คุณได้เลือกฝากท้องในแต่ละมื้อ แต่ถ้าหากไม่ต้องการที่จะเดินออกไปไกลเพื่อหาของกิน ทางโฮสเทลยังมีคาเฟ่ในบริเวณชั้น 1 คอยให้บริการอีกด้วย ส่วนเรื่องห้องพักนั้น ทางโฮสเทลได้จัดห้องนอนแยกสำหรับชายและหญิง หรือหากมาเป็นคู่ ยังมีห้องรวมชายหญิงให้บริการอีกด้วย

 

My Box Hostel & Cafe

            เป็นโฮสเทลที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเทียบเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาวในเวียงจันทน์ เพราะถูกตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติลาว, หอพระแก้ว รวมถึงตลาดโต้รุ่ง และแม่น้ำโขงให้คุณได้สนุกกับการศึกษาวัฒนธรรมในเมืองเวียงจันทน์ได้อย่างสะดวกสบาย และสำหรับใครที่ต้องการทานอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน ทางโฮสเทลก็มีการจัดเตรียมไว้สำหรับแขกที่มาพักอีกด้วย ในส่วนห้องพักจะจัดรวมเป็นชายหญิงเท่านั้น สิ่งสำคัญคือมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

Hive Hostel

            โฮสเทลขึ้นชื่อในเวียงจันทน์ ที่ได้รับการยืนยันจากหลายคนที่เคยไปพักว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมในเวียงจันทน์ประเทศลาวที่บริการดีและสะดวกสบาย ในเรื่องการเดินทางไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แถมราคาสบายกระเป๋า อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 4 กิโลเมตรพร้อมรถรับส่งจากทางโฮสเทล และยังมีล็อกเกอร์ให้คุณเก็บของมีค่า รวมถึงแม่บ้านบริการทำความสะอาดให้ทุกวัน ในห้องพักจะมีแบ่งเป็น 3 ห้องใหญ่ๆ เป็นห้องพักรวมชายหญิง, พักรวมหญิง, พักรวมชาย และที่สำคัญในแต่ละห้องจะมีห้องน้ำให้บริการแยกอย่างเป็นสัดส่วน

 

PVO Hostel

            อีกหนึ่งโฮสเทลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Laos National Museum และสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณสามารถเช่าจักรยานขี่รอบเมืองเวียงจันทน์ได้อย่างเพลิดเพลิน ทำให้ PVO Hostel เป็นโฮสเทลที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพัก และด้วยบรรยกาศที่ถูกตกแต่งด้วยลายไม้ทำให้รู้สึกอบอุ่น เหมือนได้อยู่บ้านของตัวเอง มีห้องพักปรับอากาศให้บริการ ห้องพักเป็นแบบรวมชายหญิง ในตอนเช้ามีบุฟเฟต์ที่คอยให้บริการ และหากคุณต้องการความช่วยเหลือ ทางโฮสเทลมีพนักงาน 24 ชั่วโมง ไม่แตกต่างกับโรงแรมอื่นๆที่เวียงจันทน์

 

FAA Apartment

            หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวหรือมาเป็นคู่ เราขอแนะนำที่นี่ เพราะตั้งอยู่ในเมืองเวียงจันทน์ ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังเพียงไม่กี่เมตร สามารถเดินชมเมืองได้สบาย  และที่สำคัญห้องพักมีขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนโรงแรมใหญ่ๆที่เวียงจันทน์ กับราคาที่ประหยัดครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว มีแม่บ้านประจำและพนักงานคอยให้บริการ 24 ชั่วโมง

            ใครมีแผนในช่วงวันหยุดไม่รู้จะไปที่ไหน ลองมาเยี่ยมเยียนเมืองเวียงจันทน์ และคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากประเทศเพื่อนบ้านของเรา ในส่วนของเรื่องค่าใช้จ่ายนั้นไม่แพงอย่างที่คิด เพราะค่าครองชีพไม่แตกต่างจากบ้านเรามากนัก และโรงแรมที่เวียงจันทน์มีให้คุณเลือกในงบที่คุณตั้งไว้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!