ผู้โพส

554 จำนวน Like
554 จำนวน Point


ตังกุย มิกซ์ ตัวช่วยที่รู้ใจของคนวัยทอง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-20 เวลา 14:18:56
0       0       976      
Share
 

          สวัสดีค่ะ คุณผู้หญิงหลาย ๆ ท่านที่เริ่มย่างเข้าสู่วัยทอง มักจะเกิดความกังวลจากโรคหรือปัญหาทางสุขภาพที่จะตามมา ทั้งเรื่องของกระดูกพรุน ความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งเต้านม รวมถึงสุขภาพร่างกายอื่น ๆ อยู่ เลิกกังวลได้เลยค่ะ เพราะ ตังกุย มิกซ์ จะช่วยตอบทุกคำถามคลายความกังวลให้คุณเอง

          ตังกุย มิกซ์ คืออะไร ?

          ตังกุย มิกซ์ คืออาหารเสริมสำหรับวัยทองที่ผสมกับสมุนไพรรวม ช่วยบำรุงร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง มีสารไฟโตเอสโตรเจน ( Phytoestrogen ) ซึ่งสามารถออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( Estrogen ) ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมทั้งลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย ส่วนสมุนไพรรวมในโสมตังกุย มิกซ์ จะช่วยบำรุงร่างกายให้เจริญอาหารและนอนหลับสบายมากขึ้น

          ตังกุย มิกซ์ ดีอย่างไร ?

1.    เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ช่วยในการชะลอวัย

2.    ช่วยชะลอในการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

3.    ลดอาการวัยทอง

4.    ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน

5.    ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง

6.    ช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย

7.    ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม

8.    ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

 

วัยทองจะไม่ใช่ปัญหาของการนำมาซึ่งโรคต่าง ๆ หากเราเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง แค่เตรียมพร้อมที่จะรับมือกับวัยทอง การดูแลสุขภาพร่างกายก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ ได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ สุขภาพดีไม่มีขายแต่เราสามารถเลือกที่จะดูแลตัวเองให้แข็งแรงได้นะคะ

 

 

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพให้กับร่างกายเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement