ผู้โพส

0 จำนวน Like
78 จำนวน Point


ครีมกันแดดทาตัวที่สาวๆ ต้องไปตามล่า

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-16 เวลา 15:38:34
0       0       794      
Share
 


         สาวๆ เมืองร้อนอย่างเรารู้ซึ้งถึงเทคนิคการใช้ชีวิตภายใต้แสงแดดและอุณหภูมิที่แผดเผายังไงให้รอดเป็นอย่างดี คือ การหมั่นทาครีมกันแดดทาตัวก่อนออกจากบ้านเสมอ แต่ถึงจะเข้มงวดกับตัวเองแค่ไหน ดูเหมือนว่ากันแดดทาตัวที่เคยใช้จะยังทำหน้าที่ได้ไม่ดีพอ เพราะดีกรีของแดดบ้านเราที่ทั้งร้อนและแรง แผดเผาผิวเสียจนทำเอาสีผิวในเสื้อกับนอกเสื้อไม่สม่ำเสมอกัน ซึ่งเป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ หลายคน

         วันนี้เราได้รวบรวมครีมกันแดดทาตัวที่ทั้งถูกและดีมาไว้ให้คุณสาว ๆ ได้เลือกกันแล้ว งานนี้รับรองว่าทั้งสบากระเป๋า และช่วยกันแดดให้สาวๆ สามารถโชว์ผิวสวยท้าแดดได้ตลอดซัมเมอร์แน่นอน จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

        1. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++เรื่องครีมกันแดดทาตัว แบรนด์นี้คงจะเป็นอันดับแรกๆ ในใจของสาวๆ ที่ต้องนึกถึง เพราะเขากันแดดได้เริดจริงๆ ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับใช้ทาตัวทุกวัน เพราะเนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังกันแดดได้ถึง 50 เท่า และยังกันน้ำได้อีก โอ๊ย ดีเริดสุดๆ เลยค่ะคุณสาวๆ ที่สำคัญราคาก็สบายกระเป๋า ประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเองครับ

        2. C'Care Sunblock Body Lotion SPF50 สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดทาตัวที่กันน้ำได้ในตัว ทาง่าย ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ค่อยเหนอะหนะ ใช้แล้วจะช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น ออกแดดเปรี้ยง ๆ นี่ไม่ต้องกลัวผิวหมองเลยล่ะครับ เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดอีกตัวที่ไม่ควรพลาดอีกเช่นเดียวกัน ราคาประมาณ 300 กว่าบาทครับ

       3. Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF50 PA+++ สาวๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดทาตัวที่ทาครั้งเดียวแล้วกันแดดได้นานตลอดทั้งวัน ต้องตัวนี้เลยที่เรียกได้ว่าทาตั้งแต่เช้ายันเย็นก็เอาอยู่ ผิวไม่มีหมองคล้ำ ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียวไม่มัน และยังช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นด้วย ถ้าได้ลองแล้วสาวๆ จะต้องเลิฟแน่นอน ราคาประมาณ 300 กว่าบาทครับ

       4. ZA True White Power Block UV SPF50 PA++++ ครีมกันแดดที่ทาตัวที่ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าปกป้องผิวจากแดดได้นานตลอดทั้งวัน แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ รับรองออกแดดทั้งวันไม่มีผิวดำหมองคล้ำแน่นอนครับคุณสาวๆ นอกจากนี้หากใช้บ่อยๆ ยังจะช่วยให้ผิวขาวขึ้นด้วยนะคะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท

       5. Nivea Daily Protect Whitening Sun Body Serum เซรั่มครีมกันแดดทาตัว ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส ด้วยวิตามินซีสูงขึ้นถึง 50%  ซึบซาบไว เป็นตัวที่เนื้อบางเบาที่สุด เกลี่ยง่าย ซึมไว เหมือนทาโลชั่นบำรุงผิว เพราะให้ความรู้สึกชุ่มชื้นเมื่อทาเสร็จ เหมาะกับการใช้เป็นบำรุงผิวประจำวัน

        แค่มีครีมกันแดดทาตัวที่ทั้งถูกและดีเหล่านี้ติดกระเป๋าเอาไว้ก็ไม่ต้องห่วงแล้วครับ จะไปไหนมาไหน นุ่งสั้นแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว รับรองโชว์ผิวสวยท้าแดดได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวดำกันอีกต่อไปแล้วล่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!