ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


วันแม่ปีนี้ เลือก Lux Counter Top เป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คุณแม่ที่คุณรัก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-10 เวลา 10:03:24
0       0       730      
Share
 

 

ของขวัญที่ดีที่สุดคือสุขภาพ

          แน่นอนค่ะว่าของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับทุก ๆ คนนั่นก็คือ การมีสุขภาพที่ดีมีร่างกายที่แข็งแรง แต่ทุกคุณทราบหรือไม่คะ การดื่มน้ำก็เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีได้ เพราะจะช่วยในเรื่องการปรับสมดุลในร่างกาย ระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ แถมยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายอีกด้วย แต่จะมีประสิทธิสูงสุดเมื่อคุณดื่มน้ำที่สะอาดปราศจากเชื้อโรค ด้วยเครื่องกรองน้ำ สำหรับดื่มที่ได้มาตรฐาน

 

 

Lux Counter Top

          เครื่องกรองน้ำ สำหรับดื่ม LUX COUNTER TOP เป็นเครื่องกรองน้ำ ระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Firewall Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร เพิ่มความสะดวกให้ทุกครอบครัวกับความสามารถในการเลือกอุณภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ดื่มน้ำที่สะอาดจริง ๆ

          LUX จะช่วยให้คุณดื่มน้ำสะอาดได้ทุกวัน เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง หากคุณอยากจะมอบสุขภาพที่ดีให้คนที่คุณรัก อย่าลืมเลือก LUX COUNTER TOP เป็นของขวัญในวันแม่ปีนี้สามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ shopee  http://bit.ly/2tUmyHs

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2yToSEq

Line@ :luxroyalthailand

พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement