ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


ผิวสวยด้วยครีมมะเขือเทศดำ kisaa แบบหลอด แพ็กเกจใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-08 เวลา 15:15:40
0       0       838      
Share
 

สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำแต่ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนนะคะว่า ปัจจุบันนี้มีหลายปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้ากำลังกวนใจสาว ๆ อยู่ไม่น้อยเลย ปัญหาหลัก ๆ ก็คงหนีไม่พ้น สิว รอยดำ รอยแดง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ไปจนถึงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่า kisaa สามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ได้อย่างครบเครื่องเลยทีเดียว สาว ๆ บางท่านอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่บ้างแล้วในรูปแบบของซอง แต่ตอนนี้มี kisaa แบบหลอด แล้วนะคะ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ต้องการซื้อบ่อยๆ แถมยังคุ้มค่ากับราคาอีกด้วย

          เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้ เราจะมาแนะนำแต่ละสูตรของ kisaa แบบหลอด ทั้ง 4 สูตรนี้ ให้ได้ฟังกัน เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจเลือกได้ถูกว่าสูตรไหนเหมาะกับปัญหาบนผิวหน้าของคุณ

 

 

 

Kisaa Anti Acne

นอกจากจะมีมะเขือเทศดำที่มี ไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า ยังมีว่านหางจระเข้ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยลดรอยสิว ลดการอักเสบ ช่วยยับยั้งการเกิดสิว

 

 

 

 

 

kisaa whitening aura cream

ครีมบํารุงหน้าขาวใส คิซ่า ไวท์เทนนิ่ง ออร่า ครีม ส่วนผสมหลักคงหนีไม่พ้น มะเขือเทศดำแน่นอนค่ะ แต่นอกจากมะเขือเทศดำแล้วนั้น ก็ยังมีไฮยา คอลลาเจน อาร์บูติน กลูต้า และถ่านไม้ไผ่ที่สามารถช่วยในเรื่องความสว่างกระจ่างใสแสะส่วนผสมต่าง ๆ เหล่านี้ ยังช่วยให้ครีมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

 

คิซ่า สลิปปิ้ง เจล มาส์ก

มาส์กหน้าตัวนี้มีส่วนผสมเหมือนกับตัว คิซ่า ไวท์เทนนิ่ง ออร่า ครีม เลยค่ะ มีทั้งมะเขือเทศดำ ไฮยา คอลลาเจน อาร์บูติน และกลูต้า ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง มีรูขุมขนที่กระชับ ลดความมันผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นและเต่งตึง

 

 

 

คิซ่า บีบีครีม

บีบีครีมตัวนี้จะสามารถช่วยให้คุณปกปิดรอยต่าง ๆ บนในหน้าให้ดูเรียบเนียนมากขึ้น พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอีกด้วย ที่สำคัญคือกันทั้งน้ำกันทั้งแดดแต่หน้าไม่มันเยิ้ม เพื่อให้คุณลุยได้ทั้งวันอย่างไร้กังวล

          เป็นยังไงบ้างคะกับ kisaa ครีมมะเขือเทศดำ แต่ละสูตรที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ มีให้เลือกหลายสูตรตามปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนเลยใช่ไหมคะ หากท่านใดสนใจสูตรไหนก็ลองไปเลือกซื้อมาลองใช้ได้นะคะ แล้วอย่าลืมมารีวิวด้วยล่ะ

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/ 

หรือ http://www.beprettythai.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!