ผู้โพส

2 จำนวน Like
313 จำนวน Point


แก้ไขด่วน !! ผิวหน้าเริ่มมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-08-07 เวลา 16:36:27
0       0       398      
Share
 

เซรั่มลดริ้วรอย

เคยสงสัยกันบ้างไหมคะ? ว่าทำไมผิวหน้าของเราถึงได้มีรอยคล้ำเสีย เหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย ทั้งที่อายุยังไม่เยอะ นั่นก็เพราะ แสงแดดที่ร้อนของเมืองไทย ความเครียด กรรมพันธุ์ การกินอาหาร พฤติกรรมในชีวิตประจำวันต่างๆ ส่งผลให้ส่งผลให้สาวๆยุคนี้ "ริ้วรอย " กันเร็วขึ้น มาแก้ไขผิวหน้าที่มีริ้วรอยก่อนวัยอันควรกันค่ะ

เติมความชุ่มชื่นให้ผิวมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นการสร้างการทำงานและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนัง อาจจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากสมุนไพรอย่าง ว่านหางจระเข้ กรดผลไม้ น้ำมันสกัด เพื่อช่วยเติมวิตามินให้ผิวสวยใสดูดีอยู่เสมอ

ครีมกันแดด ห้ามขาด เพื่อไม่ให้ผิวหน้าโดนรังสียูวีทำร้ายผิวให้เหี่ยวย่นเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ สาว ๆ ควรปกป้องก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง (แม้ว่าจะไม่มีแดดก็ตาม) โดยการเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไปทาบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

เสริมการบำรุงด้วยแบบจัดเต็ม ด้วยการเลือกใช้สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่มีส่วนช่วยลดและต้านอนุมูลอิสระในผิวอย่าง วิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ คอลลาเจน และโคเอนไซน์คิว อาจเป็นเซรั่มลดริ้วรอย มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าหรือมาส์กหน้า เพื่อช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสดชื่นเปล่งปลั่ง

เลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้ตัวชอบสะสมความเครียด นอนน้อย ดื่มกาแฟและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากกว่าน้ำเปล่า ควรเปลี่ยนหรือเลี่ยงพฤติกรรมเหล่านั้นโดยเด็ดขาด เพราะนี่แหละคือตัวการที่ทำให้ผิวเหี่ยวย่นทำให้คุณดูแก่กว่าอายุจริง

 

                สุดท้ายคือการรับประทานอาหารที่มีวิตามินซี รวมถึงอาหารจำพวกนมและธัญพืชเพิ่มมากขึ้นในแต่ละวันอีกด้วยและออกกำลังกายเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเป็นการดูแลผิวจากภายในอีกทางหนึ่งนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement