ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


รีโนเวทบ้านคืออะไร เปิดเคล็ดลับรีโนเวทบ้านราคาประหยัด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-02 เวลา 13:52:08
0       0       1053      
Share
 

ปัจจุบันเทรนด์การีโนเวทบ้านกำลังได้รับความนิยมกันมากขึ้น เนื่องจากสามารถทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น ก่อนอื่นเรามารู้จักกันก่อนว่า Renovate บ้าน คืออะไร Renovate(รีโนเวท) ในภาษาอังกฤษ แปลว่า ทำใหม่ ซ่อมแซม ปรับปรุง ทำให้มีชีวิตชีวาใหม่ หรือทำให้กลับสู่สภาพเดิม ดังนั้น การรีโนเวทบ้าน ก็คงจะหมายถึง การซ่อมแซม ต่อเติม และปรับปรุงบ้านให้กลับมามีชีวิตชีวาใหม่นั่นเอง

          หากคุณเริ่มมีความคิดอยากรีโนเวทบ้านเข้ามาในหัวแสดงว่าคุณกำลังรู้สึกว่า บ้านเดิมที่อยู่มานานแล้วมีสภาพที่เสื่อมโทรมลงเรื่อย ๆ หรืออาจจะต้องการขยายเนื้อที่ใช้สอยภายในบ้าน หรือแม้แต่อยากได้บ้านใหม่ แต่มีงบประมาณที่จำกัด เคล็ดลับที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้อาจทำให้คุณได้รีโนเวทบ้านราคาประหยัดได้

เคล็ดลับรีโนเวทบ้านราคาประหยัด

          1. คุณต้องให้ความสำคัญกับโครงสร้าง เพราะใช่ว่าบ้านทุกหลังจะสามารถต่อเติมได้ ดังนั้น ควรสำรวจโครงสร้างบ้านก่อนที่จะลงมือไม่เช่นนั้นอาจทำให้เกิดปัญหาที่ตามมาได้

          2. คุณต้องแบ่งและจัดสรรค์พื้นที่แต่ละส่วนให้ตรงตามความต้องการ ว่าจะปรับปรุงส่วนไหนอย่างไรบ้าง เพื่อประเมินวัสดุ ค่าใช้จ่าย รวมถึงความยากง่ายในการปรับปรุง

          3. จัดทำแผนงบประมาณ เพราะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดังนั้น ควรมีการวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ และระมัดระวัง เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจในการปรับปรุงบ้าน

          4. หาข้อมูลและราคาของวัสดุที่จะใช้อย่างสม่ำเสมอ และควรนำมาเปรียบเทียบกันหลาย ๆ ที่ เพราะวัสดุชิ้นเดียวกันอาจมีราคาที่แตกต่าง

          เพราะบ้านไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย ทว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่สำคัญยิ่ง “บ้าน” เป็นทั้งที่พักกาย พักใจ และเป็นศูนย์รวมของความรักความอบอุ่นทั้งหมดในครอบครัว หากตอนนี้คุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังฝันอยากได้บ้านใหม่ แต่มีงบที่จำกัด ดังนั้น เราขออาสาเป็นที่ปรึกษาคอยดูแลเรื่องบ้านให้คุณเอง

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่http://www.householder.co.th/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!