ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


เซรั่มน้ำตบ เซน่ามารีน สารสกัดจากแพลงตอน เพื่อผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-08-02 เวลา 10:54:39
0       0       758      
Share
 

 Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate

เซน่ามารีนแพลงตอน รวมเอาเทคโนโลยี นวัตกรรมที่ทันสมัยและ ธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน เซรั่มน้ำที่มีความเข้มข้นสูง  ซึ่งส่วนผสมสำคัญของเค้าก็คือ Marine Plankton Stemcell Complex  สารสกัดจากแพลงตอนทะเล เป็นเซลล์ต้นกำเนิดจากทะเล ที่มาจากทั้งแพลงตอนพืชอย่างสาหร่ายทะเลสีแดงและสีน้ำตาล และสารสกัดจากแพลงตอนสัตว์ หรือสิ่งมีชีวิตเล็กๆใต้ท้องทะเลลึก

นอกจากนี้ยังมี ส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธ์จากเกาหลี โดยผลของการใช้เซรั่มน้ำตบ ตัวนี้ก็จะช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ และทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ผ่านการทดสอบและรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและได้มาตรฐาน KFDA (Korea Food & Drung Administration)

 

และด้วยส่วนผสมของน้ำตบแพลงตอน ทำให้ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและสร้างสมดุลผิว จึงเห็นผลในเรื่องของความกระจ่างใส ชุ่มชื้น และยืดหยุ่นยกกระชับและตัวนี้เป็นขั้นตอนแรกของการเตรียมผิวก่อนที่จะลงครีมบำรุงต่างๆ จึงช่วยให้เซรั่มและครีมซึมเข้าผิวของเราได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้นด้วย

เนื้อผลิตภัณฑ์เซรั่ม เซน่าจะเป็นน้ำเหลวมีลักษณะใสๆค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถหยด 3-5 หยดลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ทั่วใบหน้า เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงตัวนี้เนื้อจะบางเบาและซึมเร็ว โดยที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ทำให้สบายผิว เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ ทำให้ผิวนุ่มและเต่งตึงขึ้นเสริมสร้าง COLLAGEN ให้เกิดขึ้นในชั้นผิวอย่างรวดเร็วปกป้องและซ่อมแซม DNA และ HSP ของเซลล์ให้สมบูรณ์ เพื่อลบและลดริ้วรอย ช่วยคงผิวสาวสดใสไว้ให้ผิวคุณดูอ่อนกว่าวัยลงนับสิบปี

 

Sena Marine Plankton (เซน่า มารีน แพลงตอน)

หมายเลขทะเบียน อย. 10-2-5830473

รับประกันของแท้แน่นอน 100%

สั่งซื้อสินค้าราคาถูก ได้ที่ ศูนย์รวมอาหารเสริมและเครื่องสำอาง

Line ID : @nanaherbnet (มี @ นำหน้า)

Facebook : Nana Herb

ดูสินค้าอื่นๆ : www.nanaherb.net

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!