ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


“เซ็กส์” มีบ่อยแค่ไหนดี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2015-09-10 เวลา 17:28:25
0       0       845      
Share
 


มีผลสำรวจจากมหาวิทยาลัยคาร์เนกี เมลลอน ที่บอกว่าหลังจากที่หนุ่มสาวแต่งงานกัน และมีภาระหน้าที่เพิ่มขึ้น จะมีเซ็กส์อย่างน้อย 1 ครั้งต่อเดือน แต่ไม่เกินอาทิตย์ละ 3 ครั้ง โดยบางคู่ก็บอกว่าเพียงพอ แต่บางคู่ต้องการมากกว่านั้น

oftensexxx

หลังจากนั้น 3 เดือน ผลสำรวจจากคู่รักหลายคู่ มีความต้องการเซ็กส์น้อยลงกว่าครั้งแรกที่ทำการสอบถาม โดยให้เหตุผลว่าเซ็กส์ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดของชีวิตคู่เสมอไป การตั้งความหวังเรื่องเซ็กส์ไว้สูง เป็นการกดดันอย่างหนึ่งทำให้เซ็กส์น่าสนใจลดลง โดยสิ่งที่สำคัญไม่ใช่จำนวนครั้งที่มีเซ็กส์ แต่อยู่ที่ว่าคุณทำอย่างไรให้คู่ของคุณมีความสุขกับเซ็กส์ได้มากที่สุด

Relate Post : เคล็ดลับเพิ่มความอึด ให้อึ๊บ! ได้นานขึ้นกว่าเดิม

ดร.Debby Herbenick ผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กส์ของเพศชาย จากนิตยสาร The Coregasm Workout กล่าวว่า หากคู่ของคุณต้องการมีเซ็กส์บ่อย นับว่าเป็นเรื่องที่ดี ไม่มีผลเสียใดๆ ดังนั้นถ้าอยากมีชีวิตเซ็กส์ให้ราบรื่นไร้ปัญหา ควรเน้นที่คุณภาพมากกว่าปริมาณ ซึ่งการกำหนดจำนวนครั้งนั้นจะทำให้ความพึงพอใจของคุณลดลง

สุดท้ายสิ่งที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือการเปิดใจซึ่งกันและกันให้มากขึ้น เพราะว่าเซ็กส์เป็นเรื่องของความพร้อมของคนสองคน ไม่ใช่ความต้องการของใครเพียงคนเดียว

 

Please take out with full credits:

http://www.sharesara.com/how-often-sex/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement