ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


เอ๊ะ!! ครีมกันแดดที่ใช้อยู่ เหมะกับไลฟ์สไตล์ของเราไหมนะ ?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-07-19 เวลา 17:01:58
0       0       622      
Share
 

               สิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับสาวๆอย่างเราในทุกวันก็คือ “แสงแดด” ยิ่งก้าวเข้าสู่ฤดูร้อน ดูเหมือนว่าแสงแดดจะยิ่งแผดเผาร่างกายเรามากขึ้น กิจวัตรประจำวันก่อนออกจากบ้านก็คงจะหนีไม่พ้นการโบกครีมกันแดด แน่ๆ แต่เจ้าครีมกันแดดที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นช่วยปกป้องผิวได้จริงหรือไม่ เพราะไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน แล้วต้องเลือกใช้ครีมกันแดดแบบไหนด้บ้างล่ะ ?

ครีมกันแดดกันน้ำ

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ ชอบทะเล ลำธาร น้ำตก หรือเหงื่อเยอะ ก็ต้องเลือกครีมกันแดดกันน้ำ ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องน้ำ และสามารถปกป้องรังสีจากแสงแดดได้แบบเต็มรูปแบบไปด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วกันแดดที่เลือกควรที่จะกันน้ำ และต้องมันใจว่าไม่หลุดเวลาโดนน้ำด้วยนะคะ

สำหรับสาวๆ รักการเดินป่า ผจญภัย เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตผจญภัย เราสามารถเลือกใช้เป็นสเปรย์กันแดด เพราะ ใช้แล้วจะรู้สึกเบา สบายผิว ซึมทันที กันน้ำ ทาแล้วสามารถออกแดดได้เลยไม่ต้องรอ 20 นาทีอีกด้วยล่ะค่ะ

 

สำหรับสาวๆ ที่ทำงานในออฟฟิศ หรืออยู่บ้าน อาจจะไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA สูงมากนัก เพราะแสงที่เราเจอไม่ได้แรงเท่าข้างนอก แต่ก็จำเป็นจะต้องทาอยุ่นะคะ เพราะต่อให้เราอยู่ในที่ร่ม ก็โดนแสง UV ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นมือถือ คอมพิวเตอร์ ฉะนั้นทาไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ด้วยการเลือกครีมกันแดดผิวกายที่มีค่า SPF 30+ ซึ่งถือเป็นระดับที่พอดีกับสาวออฟฟิศค่ะ

 

เพราะสภาพผิวและการใช้ชีวิตของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน การเลือกครีมกันแดดที่ดีและมีประสิทธิภาพจริงนั้น ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องค่า SPF ค่า PA เสมอไป แต่ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนด้วยมากกว่า ดังนั้นเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมกับตัวเองถึงดีที่สุดนะคะ

 

แหล่งที่มา https://www.wongnai.com/beauty-products/review-nivea-sun-protect

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!