ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point






เผยผิวหน้าท้าแดดกับครีมกันแดดหน้า เรเวียร์ แบบไม่กลัวคราบขาว

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2018-07-19 เวลา 15:33:36
0       0       1008      
Share
 

การเลือกครีมกันแดดหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีแล้ว ต้องไม่ทิ้งคราบและเปลี่ยนสีผิวเด็ดขาด  ไม่เช่นนั้นแล้วการแต่งหน้าของคุณผู้หญิงต้องพังลงไม่เป็นท่าอย่างแน่นอน

ครีมกันแดดหน้าที่ดีควรป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากถ้าผิวหน้าของเราได้รับ UV ในปริมาณมากเกินไปอาจทำลายระบบภูมิคุ้มกัน ทำลายเนื้อเยื่อเซลล์ ทำให้ผิวหนังแลดูเหี่ยวย่นจนถึงขั้นระดับรุนแรงกลายเป็นเซลล์มะเร็ง การทากันแดดจึงเป็นการเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว กันแดดที่ดีจึงควรมีค่า SPF สูง อย่าง ครีมกันแดดหน้า Ray Viear Uv Essence Sun

ครีมกันแดด Ray Viear ดีไหม?

ครีมกันแดด Ray Viear  มี SPF 50+/PA+++ UVA/UVB High SPF, High PA ซึ่งเป็น SPF ที่สูงเหมาะกับการป้องกันแสงแดดและยังควรคู่กับการแต่งหน้าของคุณผู้หญิง เพราะ Ray Viear ไม่ทิ้งคราบขาว หน้าไม่เทา ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ไม่เปลี่ยนสีผิว เหมาะกับการลงรองพื้นต่อเพื่อแต่งหน้า ที่สำคัญยังมีสารสกัดจากธรรมชาติในการบำรุงผิวเบื้องต้น ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น กันน้ำ ซึมไวและไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

 

ใครว่าครีมกันแดดไม่สำคัญ ถ้าดูแลไม่มากพอ อาจจะทำให้หน้าพังไม่รู้ตัว เพราะแสงแดดทำร้ายผิวได้ทุกวันไม่มีหยุด แค่เราใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง อย่าง ครีมกันแดด Ray Viear Uv Essence Sun ก็จะช่วยเผยผลลัพท์ที่ดีให้กับผิวหน้าของคุณได้อย่างแน่นอน

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Rayviearofficial

 

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!