ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


เผยเรื่อง(ไม่)ลับใต้วงแขนขาว กล้าโชว์รักแร้เนียนอย่างมั่นใจ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-07-19 เวลา 15:31:50
0       0       907      
Share
      อากาศร้อนๆแบบนี้การแต่งตัวให้สบายที่สุดคงจะเป็นทางออกที่ดีของคุณผู้หญิง แต่ถ้าต้องกังวลกับปัญหาใต้วงแขนจนหมดสนุกกับการแต่งตัวจะทำยังไงดี? หยุดกังวลแล้วเตรียมบอกลาปัญหาเหล่านั้นเลยค่ะ เพราะ NEO GLOW UNDERARM WHITENING BOOSTER CREAM ตัวเดียวเอาอยู่ทุกปัญหาใต้วงแขน

     Neo Glow นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในเรื่องใต้วงแขนขาว ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี เพราะแค่ทาก็เนียนใสได้ และยังอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วยมั่นใจปลอดภัย     Neo Glow มีส่วนช่วยในการบำรุงวงแขนให้ขาวเนียนยาวนาน ภายใน 3 สัปดาห์ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยพลังสารสกัดหลักธรรมชาติ 5 Miracle Whitening Boosters

1. Pitera (พิเทร่า) ซึ่งมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ให้อ่อนเยาว์มากขึ้น
2. Dokudami (โดคุดามิ) จะช่วยลดการอักเสบของผิวจากการทำร้ายผิวใต้วงแขนมาอย่างหนักหน่วงพร้อมทั้งบำรุงปรับสภาพผิวให้กลับมาสุขภาพดีได้อีกด้วย
3. Macadamia seed oil (น้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมีย) จะมีหน้าที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่นน่าสัมผัส
4. Multivitamin (มัลติวิตามิน) ช่วยลดความหมองคล้ำเพิ่มความขาวกระจ่างใสแข็งแรงให้กับผิว
5. CENTELLA ASIATICA (เซนเทลล่า เอเชียติก้า) จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวตึงกระชับมากยิ่งขึ้น

     วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่ายแค่ทาในปริมาณเท่าเมล็ดถั่วบริเวณผิวที่หมองคล้ำ เช่น รักแร้ ข้อศอกหรือขาหนีบ นวดครีมจนซึมเข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่อง เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนก็จะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ใต้วงแขนขาว ผิวรักแร้เรียบเนียน เรียกความมั่นใจให้กลับมาสนุกกับการแต่งตัวได้เหมือนเดิม

เข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ : http://www.luxiglow.com/product/neoglow/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement