ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


อิ่มพุงกาง กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน โรงแรมทวินทาวเวอร์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-07-16 เวลา 14:46:45
0       0       795      
Share
 

       บุฟเฟ่ต์โรงแรมไม่จำเป็นต้องแพง หรือน่าเบื่ออีกต่อไป วันนี้เรามีบุฟเฟต์กลางวัน โรงแรม อร่อยๆ ใจกลางกรุงเทพฯ มาแนะนำกัน ที่โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในด้านอาหาร มีห้องอาหารให้เลือกหลายสไตล์ แบบไม่ซ้ำกัน พร้อมทั้งมีเลานจ์ บาร์ให้แฮงเอาท์กันยามค่ำคืน

 

 

โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ชวนคุณมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน สุดคุ้ม ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่มีให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลาย ในห้องอาหารโกลด์ทีค Gold teak restaurant  ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์น รูปแบบเมนูอาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ บริการอาหารไทยรวมไปถึงเมนูอาหารนานาชาติ มีให้เลือกทานมากมาย ในระดับเวิลด์คลาส คัดวัตถุดิบอย่างดี ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารนานาชาติจานพิเศษ

สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมีหลากหลายรายการ อาทิ เมนูข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ สลัดบาร์แบบตลอด 24 ชั่วโมง บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว ต้มยำ ยำปลาดุกฟู ปลากะพงนึ่งมะนาว กุ้งแชบ๊วยผัดพริกไทยอ่อน กุ้งแช่น้ำปลา ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว สปาเก็ตตี้เชลล์ฟิชรวม ไก่ตุ๋นซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งบด และอีกมากมาย ที่ทำให้เราอิ่มพุงกาง กับบุฟเฟ่ต์โรงแรม ราคาสบายกระเป๋า

เมนูอาหารยังมีให้เลือกอีกมากมายทั้งไทยและเทศ ให้คุณได้เลือกทานได้ตามใจชอบ รสชาติถูกปาก บริการถูกใจ พร้อมทั้งเมนูของหวานตบท้ายไว้รองรับอีกด้วย ใครที่เป็นสายกินสายแหลก ไม่ควรพลาด บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ระดับโรงแรม ก็เชิญได้ที่ Gold teak restaurant, ห้องอาหารโกลด์ทีค โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์

 

สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02 216 9555 หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นและเมนูอร่อยๆ อีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!