ผู้โพส

0 จำนวน Like
94 จำนวน Point


โปรโมชั่นเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ลดสูงสุด 20% เมื่อซื้อผ่านทาง Shopee

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-07-12 เวลา 14:49:29
0       0       1111      
Share
      การดื่มน้ำเป็นวิธีที่ทำให้สุขภาพดีที่ง่ายที่สุด การดื่มน้ำในจำนวนที่เพียงพอและพอดีร่างกายจะสดชื่นมีแรงทำกิจกรรมต่างๆได้เต็มที่ในแต่ละวัน และยังต้องคำนึงถึงอุณหภูมิของน้ำให้เหมาะสมกับสภาวะร่างกายอีกด้วย แต่น้ำที่เราดื่มต้องเป็นน้ำที่สะอาดไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย

     เราจึงขอแนะนำตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจทุกครั้งที่ดื่มน้ำ ด้วยเครื่องกรองน้ำ LUX COUNTER TOP เครื่องกรองน้ำ ระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Firewall Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร

     เพิ่มความสะดวกให้ทุกครอบครัวกับความสามารถในการเลือกอุณภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับเลือกอุณหภูมิของน้ำที่ต้องการง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส เครื่องกรองน้ำ LUX COUNTER TOP สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำให้เข้าความทุกความต้องการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัว- น้ำเย็น ให้คุณได้สัมผัสน้ำเย็นสดชื่นทุกแก้วในทันที
- น้ำอุณหภูมิปกติ ให้น้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติได้ดั่งใจ
- น้ำร้อน ที่อุณหภูมิประมาณ 87 องศา oC ดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดได้ง่ายๆ
- น้ำร้อนจัด ที่อุณหภูมิประมาณ 95 องศา oC เพื่อรสชาติการชงชาที่แท้จริงอีกทั้งยังเหมาะกับการนำมาใช้สำหรับการปรุงอาหารได้ทุกเวลาที่ต้องการ
- พร้อมด้วยเทคโนโลยี BioCote Technologyที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลาย ท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของผู้ใช้เองทำให้คุณ มั่นใจยิ่งขึ้นว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

Lux-Counter Top  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ในครอบครัวได้อย่างลงตัว กับ เครื่องกรองน้ำ มาตรฐานระดับโลกที่สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับ เรียกได้ว่าเครื่องเดียวจบครบทุกฟังชั่นการใช้ชีวิต ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางต่าง และพิเศษเฉพาะเดือนนี้นี้ทางผลิตภัณฑ์เครื่องกองน้ำ LUX จัดโปรโมชั่นเครื่องกรองน้ำสุดพิเศษ ให้คุณซื้อสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านทาง Shopee

สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 20% เมื่อซื้อสินค้าลุกซ์ที่ Shopeeคลิกสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee
: http://bit.ly/2tUmyHs

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ : http://bit.ly/2yToSEq
Line@ : luxroyalthailandพร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ : https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!