ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


บริษัทออกแบบบ้านในราคาที่คุณเลือกได้ พร้อมแนะนำทริค “เรื่องบ้าน” กับ “ศาสตร์ฮวงจุ้ย”

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-06-22 เวลา 10:35:28
0       0       1091      
Share
 

 

        

ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเรื่องศาสตร์ฮวงจุ้ยกันมากขึ้น เพื่อเสริมสิริมงคลให้แก่ตนเอง และเพื่อความสบายใจต่างๆ โดยความนิยมนี้ได้รับมากในด้านการออกแบบบ้าน เพราะเชื่อกันว่าสามารถส่งเสริมเรื่องดีๆ ในด้านต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ ความรัก การงาน เป็นต้น และวันนี้เรามีทริคการออกแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมแนะนำบริษัทออกแบบบ้านมาฝากค่ะ

เริ่มด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงมั่นคง การออกแบบบ้าน ต้องให้ความรู้สึกที่มั่นคง เพราะโครงสร้างบ้าน มีผลในทาง ฮวงจุ้ยในเรื่องของสุขภาพของกระดูกและโครงสร้างกระดูกของคนในบ้านไม่ควรสร้างบ้านบนสันเขา หน้าผา พื้นที่แคบ บนทางระบายน้ำ ใกล้สะพาน ทางด่วน สามแยก คุก สุสาน และแหล่งทิ้งขยะ รวมถึงไม่ควรสร้างบ้านบนถนนที่เป็นทางตันและบริเวณท้ายซอยด้วย

บ้านที่ดีควรมีรูปทรงธรรมดา คือเป็นสีเหลี่ยมจัตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้าไม่มีส่วนเว้าแหว่ง มีซอกหลืบให้น้อยๆ บ้านที่เว้าแหว่งเป็นผลเสียต่อสุขภาพของคนในบ้าน หลีกเลี่ยงการทำบ้านรูปทรงสามเหลี่ยมหรือทรงอื่น ๆ เนื่องจากตามหลัก ฮวงจุ้ยจีนเชื่อว่าบ้านที่มีรูปทรงแปลก ๆ จะทำให้คนในบ้านเกิดความขัดแย้ง นำมาซึ่งการทะเลาะวิวาทและมีปากเสียง

ประตู-หน้าต่างสามารถรับลมได้เต็มที่  ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ลมจะพัดมาจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้และทิศใต้เป็นหลัก การออกแบบหน้าต่างหันไปกับทิศดังกล่าว ทำให้สามารถรับลมซึ่งเป็นโชคของบ้านได้อย่างเต็มที่ กฎพื้นฐานของบ้านที่มี ฮวงจุ้ยดี คือลมต้องพัดเข้าและมีอากาศถ่ายเทได้

ห้องนอนเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน ดังนั้นมันควรจะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สงบปลอดภัยไร้สิ่งรบกวนและมีพลังงานที่ดีไหลเวียนตลอดเวลา และจะให้ดีควรหันหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งก็ไม่ควรตั้งอยู่เหนือโรงรถ ห้องครัว และห้องน้ำหลัก

จัดบ้านให้โล่ง ไร้สิ่งกีดขวางพื้นที่โล่ง คือหลักสำคัญของการจัดบ้านตามหลัก ฮวงจุ้ย โดยเฉพาะทางเดิน ที่ห้ามมีสิ่งของใดๆ วางกีดขวางอยู่ ควรจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย หรือหากห้องมีบริเวณกว้าง ให้ลองจัดทางเดินเป็นวงกลม จะช่วยให้การเงินหมุนเวียนคล่องตัวไม่ติดขัด ทั้งยังช่วยให้บ้านแลดูกว้างขวางขึ้นด้วย

การจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยเสริมดวงทั้งด้านครอบครัว การเงิน การงาน แต่ก็เป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่งที่จะช่วยเปิดรับพลังบวก และเสริมสร้างความสำเร็จ แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้น คือ ตัวบ้าน ที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัท รับออกแบบบ้าน  เราขอแนะนำ  householder  บริษัทออกแบบบ้าน  ที่คร่ำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้างกว่า 10 ปี รับออกแบบ  และสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องบ้าน  โดยทีมงานมืออาชีพ 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามได้ที่http://www.householder.co.th/about-us/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!