ผู้โพส

0 จำนวน Like
48 จำนวน Point


รถยนต์ HYBRID ประหยัดกว่า คุ้มกว่า ในราคาที่ไม่ได้แพงอย่างที่คิด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-06-20 เวลา 12:03:02
0       0       841      
Share
 

[IMG] 
 
รู้ยัง? ปัจจุบันรถยนต์ HYBRID ไม่ได้แพงอย่างที่ใครหลายๆคนคิด
 
หลายคนมีความรู้สึกว่ารถยนต์ HYBRID แพงกว่ารถยนต์เบนซิน ทั้งราคารถยนต์ ค่าบำรุงรักษา รวมถึงราคาขายต่อ
 
แต่อยากอัพเดทให้ฟังว่าปัจจุบันรถยนต์ HYBRID ไม่แพงอย่างที่คิดแล้วนะ เพราะจากการสนับสนุนของรัฐบาล และการพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้รถ HYBRID รุ่นใหม่ๆ มีราคารถยนต์, ค่าบำรุงรักษา และราคาขายต่อ แทบไม่ต่างจากเครื่องเบนซินเลย แต่ประหยัดน้ำมันกว่ากันเยอะเลยนะ พี่เม่าจะพาไปเปรียบเทียบกันให้เห็นชัดๆ
 
 
[IMG] 
 
[IMG] 
 
 
[IMG] 
 
[IMG] 
 
[IMG] 
 
จากทั้งหมดนี้ทำให้เราเห็นว่าความคุ้มค่าของ HYBRID สามารถวัดได้ทั้งแบบเป็นตัวเงิน นั่นคือการประหยัดน้ำมัน ราคา ค่าบำรุงรักษาอื่นๆ และความคุ้มค่าที่วัดเป็นตัวเงินไม่ได้ นั่นคือประสิทธิภาพของรถ การช่วยลดมลพิษ ลดการปล่อยไอเสียสู่อากาศ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าขับ HYBRID 1 คัน เท่ากับปลูกต้นไม้ 100 ต้นต่อปีเลยนะ
 
สุดท้ายนี้นะครับ หากคุณมีแพลนอยากจะถอยรถยนต์ดีๆสักคัน ก็อยากจะให้รถ hybridเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของทุกคนกันนะครับ ทั้งความคุ้มค่า มีประสิทธิภาพ แถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบนี้ ไม่ชายตามองสักหน่อยคงไม่ได้แล้ว หากอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ HYBRID อีก สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลของพี่เม่าฉบับเต็มได้ที่ http://www.maoinvestor.com/2018/04/hybrid.html ได้เลยครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!