ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV Lux Portable น้ำดื่มสะอาดไร้สารตกค้าง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-06-19 เวลา 14:31:02
0       0       800      
Share
 

แน่ใจหรอว่าน้ำที่คุณดื่ม...สะอาดจริง?

“น้ำ” เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ร่างกายขาดไม่ได้ เราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน เพื่อสุขภาพที่ดี แต่ใครจะคิดว่าน้ำที่เราดื่มแล้วคิดว่าดี อาจมีสารพิษเข้าไปสะสมในร่างกายได้  แล้วเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าน้ำที่เราดื่มอยู่ทุกวันนั้น สะอาดจริง!

น้ำดื่มแบบบรรจุขวด

หากคุณพูดถึงความสะดวกในการดื่มน้ำ สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคือ น้ำดื่มบรรจุขวดในร้านสะดวกซื้อ แต่หากในมุมกลับกัน แม้น้ำจะไม่มีวันหมดอายุก็จริง แต่ภาชนะที่บรรจุน้ำต่างหากที่มีวันหมดอายุ ยิ่งมีระยะเวลาผ่านไปนานมากเท่าไหร่ พลาสติกที่บรรจุน้ำก็มีประสิทธิภาพลดลงมากขึ้นเรื่อยๆ

น้ำประปาที่ผ่านการบำบัดแล้ว

ปัจจุบัน น้ำประปาในประเทศไทยมีคุณภาพที่ดีขึ้น แต่ยังไม่สามารถนำมาใช้ดื่มได้ ต้องผ่านการนำไปต้มหรือการกรองก่อน แต่ถึงแม้จะผ่านการต้มหรือการกรอง อาจจะไม่สามารถกำจัดสารตกค้างหรือคลอรีนที่อยู่ในน้ำได้  ทำให้ผู้ที่ดื่มน้ำชนิดนี้ เสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุนได้

เหยือกกรองน้ำ

แม้ว่าน้ำจะผ่านการกรองก็จริง แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่า ไม่สามารถกรองเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสที่อยู่ในน้ำได้ ทั้งยังทำให้รสชาติของน้ำเปลี่ยน หากว่าเครื่องกรองน้ำไม่มีการเปลี่ยนไส้กรอง หรือไส้กรองไม่มีประสิทธิภาพ

ถึงเวลาแล้ว ที่จะเปลี่ยน ด้วยเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ Lux Portable เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อมการกรองแบบ Firewall การออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วควอทซ์รอบหลอด UV ขนาด 182 เซนติเมตร พร้อมวัสดุคุณภาพสูงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพจนกระทั่งถึงวินาทีที่น้ำไหลออกจากปลายท่อน้ำให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร

พร้อมดีไซน์กะทัดรัด พกพาง่าย สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน คือ เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่องให้เสียเวลา เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ คนรักสุขภาพที่ต้องการพกพาน้ำสะอาดไปด้วยในทุกๆ ที่ เครื่องกรองน้ำ Lux Portable นอกจากคุณจะได้น้ำดื่มสะอาดแล้ว ยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก ฟังก์ชั่นครบแบบนี้ ต้องรีบหามาไว้ที่บ้านสักเครื่องแล้วล่ะค่ะ

“ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดลงตัว เลือก Lux-Portable”

สามารถติดต่อทดลองใช้สินค้าฟรีถึงบ้านได้ที่ http://bit.ly/2IRGZ1n

และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือนค่ะ https://www.lazada.co.th/-i227242780-s347441992.html?spm=a2o7g.10605368.0.0.77d01e13zd7shl&urlFlag=true&mp=2

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!