ผู้โพส

448 จำนวน Like
957 จำนวน Point


[ภ.จีน] ตำนานรัก 3 ตระกูล Moment in Peking ช่อง 13

หมวด บันเทิงจีน | โพสเมื่อ 2018-06-18 เวลา 17:09:52
3       3       2780      
Share
 


เรื่อง ตำนานรัก 3 ตระกูล (Moment in Peking)

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.50 น.

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561

ทาง

ปล. หากท่านใดหยิบข่าวเรื่องนี้ไปบอกต่อช่วยกรุณาให้เครดิตโดย Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-7823 ของ siam@Popcornfor2.com เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณหลายเด้อ..


เรื่อง ตำนานรัก 3 ตระกูล

ออกอากาศ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.50-11.15 น. ช่อง 13

เกริ่นนำ:
เนื้อหาของเรื่องกล่าวถึงเรื่องราวของสามตระกูลในปักกิ่ง โดยมีสกุลเหยาเป็นตัวแทนความมั่งคั่งร่ำรวย สกุลเจิงเป็นตัวแทนความก้าวหน้าทันสมัยและสกุลหนิวเป็นตัวแทนความคิดโบราณคร่ำครึ 

ห้วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง คนของทั้งสามตระกูลต้องเผชิญกับการเปลี่ยนผ่านจากระบอบศักดินาเป็นระบอบเสรีนิยม แต่ละคนอาจถูกกาลเวลากลืนกินหรือไม่กาลเวลาก็หล่อหลอมคนจนบังเกิดความสำเร็จ  การเปลี่ยนแปลงมากมายที่ยากกลับคืนดังเดิม ถึงตระหนักได้ว่าเกือบสี่สิบปีเป็นเพียงความฝันที่งดงาม  เป็นเพียงหมอกควันที่พ้นผ่าน ความจริงที่ติดตรึงใจคนมีเพียงความรักของคนที่มีต่อกัน

ญาติพี่น้องกับความรัก ครอบครัวและประเทศชาติเป็นเป้าหมายหลักของเรื่องที่ต้องการสะท้อนออกมา ร้อยเรียงเป็นบทกลอนประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่น่าเกรงขาม ตลอดจนชีวิตที่ล้มลุกคลุกคลาน  คนเราจะเรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างไร รู้จักรักชังอย่างไร ดึงดันและการให้อภัย ขมขื่นและความสุข การใช้ชีวิตและกระบวนความคิดจะเป็นอย่างไร โดยเฉพาะคำกล่าวที่ว่า  คนดำเนินชีวิต  ความสำเร็จอยู่ที่ฟ้า  แต่ละคนจะปรับตัวอย่างไร เพื่อเข้ากับสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่  เชื่อว่าเนื้อหาของเรื่องจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง...

เรื่องย่อ :

เรื่องราวของ 3 ตระกูลใหญ่ ที่ต้องใช้ชะตาชีวิตเป็นเดิมพันในยุคจีนปฏิวัติ มีเพียงความรักเท่านั้นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจเราไว้ให้คงอยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่ถาโถมเข้ามา

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในช่วงที่แผ่นดินจีนระส่ำระส่าย การเมืองทั้งภายในและภายนอกกำลังคุกรุ่นตระกูลเหยา ตระกูลเจิง และตระกูลหนิว เป็นสามตระกูลขุนนางเก่าในปักกิ่ง โดยมีสกุลเหยาเป็นตัวแทนความมั่งคั่งร่ำรวย สกุลเจิงเป็นตัวแทนความก้าวหน้าทันสมัยและสกุลหนิวเป็นตัวแทนความคิดโบราณคร่ำครึ 

กาลเวลาเปลี่ยนผัน คนของทั้งสามตระกูลต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองจากระบอบศักดินาเป็นสาธารณรัฐ ญาติพี่น้องกับความรัก ครอบครัวกับประเทศชาติ ตลอดจนชีวิตที่ล้มลุกคลุกคลาน คนเราจะเรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างไร บ้างอาจถูกกาลเวลากลืนกิน บ้างอาจถูกกาลเวลาหล่อหลอมคนจนประสบความสำเร็จ แต่การเปลี่ยนแปลงมากมายเหล่านี้กลับทำให้ตระหนักได้ว่าเกือบสี่สิบปีที่ผ่านมาเป็นเพียงความฝันที่งดงาม เป็นเพียงหมอกควันที่พ้นผ่าน ความจริงที่เหลืออยู่ มีเพียงความรักของคนที่มีต่อกันเท่านั้น

สุดท้ายแล้วแต่ละคนจะปรับตัวอย่างไรเพื่อให้ก้าวผ่านอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิตได้ ติดตามได้ในซีรีส์ “ตำนานรัก 3 ตระกูล” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.50 - 11.15 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 20 มิ.ย. นี้ ห้ามพลาด!

ขอบคุณเรื่องย่อและภาพประกอบจาก www.ch3thailand.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
ปล. หากท่านใดหยิบไปบอกต่อช่วยกรุณาให้เครดิตโดย Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-7823 ของ siam@Popcornfor2.com เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณหลายเด้อ..
+1

วันที่ 2018-06-18 17:17:41   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

เรื่อง ตำนานรัก 3 ตระกูล ออกอากาศ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.50-11.15 น. ช่อง 13 เกริ่นนำ: เนื้อหาของเรื่องกล่าวถึงเรื่องราวของสามตระกูลในปักกิ่ง โดยมีสกุลเหยาเป็นตัวแทนความมั่งคั่งร่ำรวย สกุลเจิงเป็นตัวแทนความก้าวหน้าทันสมัยและสกุลหนิวเป็นตัวแทนความคิดโบราณคร่ำครึ ห้วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง คนของทั้งสามตระกูลต้องเผชิญกับการเปลี่ยนผ่านจากระบอบศักดินาเป็นระบอบเสรีนิยม แต่ละคนอาจถูกกาลเวลากลืนกินหรือไม่กาลเวลาก็หล่อหลอมคนจนบังเกิดความสำเร็จ การเปลี่ยนแปลงมากมายที่ยากกลับคืนดังเดิม ถึงตระหนักได้ว่าเกือบสี่สิบปีเป็นเพียงความฝันที่งดงาม เป็นเพียงหมอกควันที่พ้นผ่าน ความจริงที่ติดตรึงใจคนมีเพียงความรักของคนที่มีต่อกัน ญาติพี่น้องกับความรัก ครอบครัวและประเทศชาติเป็นเป้าหมายหลักของเรื่องที่ต้องการสะท้อนออกมา ร้อยเรียงเป็นบทกลอนประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่น่าเกรงขาม ตลอดจนชีวิตที่ล้มลุกคลุกคลาน คนเราจะเรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างไร รู้จักรักชังอย่างไร ดึงดันและการให้อภัย ขมขื่นและความสุข การใช้ชีวิตและกระบวนความคิดจะเป็นอย่างไร โดยเฉพาะคำกล่าวที่ว่า คนดำเนินชีวิต ความสำเร็จอยู่ที่ฟ้า แต่ละคนจะปรับตัวอย่างไร เพื่อเข้ากับสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ เชื่อว่าเนื้อหาของเรื่องจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง... เรื่องย่อ : เรื่องราวของ 3 ตระกูลใหญ่ ที่ต้องใช้ชะตาชีวิตเป็นเดิมพันในยุคจีนปฏิวัติ มีเพียงความรักเท่านั้นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจเราไว้ให้คงอยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่ถาโถมเข้ามา เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในช่วงที่แผ่นดินจีนระส่ำระส่าย การเมืองทั้งภายในและภายนอกกำลังคุกรุ่นตระกูลเหยา ตระกูลเจิง และตระกูลหนิว เป็นสามตระกูลขุนนางเก่าในปักกิ่ง โดยมีสกุลเหยาเป็นตัวแทนความมั่งคั่งร่ำรวย สกุลเจิงเป็นตัวแทนความก้าวหน้าทันสมัยและสกุลหนิวเป็นตัวแทนความคิดโบราณคร่ำครึ กาลเวลาเปลี่ยนผัน คนของทั้งสามตระกูลต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองจากระบอบศักดินาเป็นสาธารณรัฐ ญาติพี่น้องกับความรัก ครอบครัวกับประเทศชาติ ตลอดจนชีวิตที่ล้มลุกคลุกคลาน คนเราจะเรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างไร บ้างอาจถูกกาลเวลากลืนกิน บ้างอาจถูกกาลเวลาหล่อหลอมคนจนประสบความสำเร็จ แต่การเปลี่ยนแปลงมากมายเหล่านี้กลับทำให้ตระหนักได้ว่าเกือบสี่สิบปีที่ผ่านมาเป็นเพียงความฝันที่งดงาม เป็นเพียงหมอกควันที่พ้นผ่าน ความจริงที่เหลืออยู่ มีเพียงความรักของคนที่มีต่อกันเท่านั้น สุดท้ายแล้วแต่ละคนจะปรับตัวอย่างไรเพื่อให้ก้าวผ่านอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิตได้ ติดตามได้ในซีรีส์ “ตำนานรัก 3 ตระกูล” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.50 - 11.15 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 20 มิ.ย. นี้ ห้ามพลาด! ขอบคุณเรื่องย่อและภาพประกอบจาก www.ch3thailand.com

วันที่ 2018-06-21 01:11:20   
ความคิดเห็นที่ #2
+1

ปล. หากท่านใดหยิบไปบอกต่อช่วยกรุณาให้เครดิตโดย Copy Link : http://www.popcornfor2.com/cafe/view-7823 ของ siam@Popcornfor2.com เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณหลายเด้อ..

วันที่ 2018-06-18 17:17:41   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

มีซีรีส์จีนเรื่องใหม่จากช่อง 13 มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ "ตำนานรัก 3 ตระกูล (Moment in Peking) ซีรีส์เรื่องนี้กำหนดจะมาออกอากาศต่อจาก "รักสุดท้ายของมาดามจิน (The Last Night of Madame Chin) โดยจะเริ่มตอนแรกวันพุธที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 09.50 น. อย่าลืมติดตามชมทางช่อง 13 กันเยอะ ๆ นะคะ

วันที่ 2018-06-18 17:14:26   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement