ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


นานาประโยชน์จากว่านหางจรเข้สมุนไพรจากธรรมชาติ ที่มักจะใช้เป็นส่วนผสมในครีมลดริ้วรอย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-06-15 เวลา 16:56:34
0       0       791      
Share
 

              คงไม่มีใครอยากมีใบหน้าที่แก่ก่อนวัยหรือมีริ้วรอยเหี่ยวย่นเกิดขึ้นบนใบหน้าใช่ไหมคะ เพราะปัจจุบันไม่ว่าจะผู้หญิงหรือชายต่างก็ใส่ใจรูปลักษณ์ของตัวเองเสมอ ทุกคนจึงพยายามป้องกันและหาครีมลดริ้วรอยมาใช้ จะเห็นได้ว่าแบรด์เครื่องสำอางต่างๆ มักจะนำว่านหางจรเข้เข้ามาเป็นส่วนผสมมากขึ้น เพราะเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะลึกชุ่มชื้นผิวของคุณและปกป้องมันจากการทำลายของอนุมูลอิสระ วันนี้เราไปดูกันว่า ว่านหางจรเข้ที่มักใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางนั้นมีสรรพคุณอะไรบ้าง

ครีมลดริ้วรอย

ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้ง - เนื้อที่หนาของว่านหางจรเข้นั้นอุดมไปด้วยวิตามินอีและวิตามินซี เมื่อนำมาวางบนผิวที่แห้ง เยื่อของว่านหางจระเข้จะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันจากการถูกทำลายและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ป้องกันริ้วรอย - การถูกแสงแดดอาจทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ ซึ่งว่านหางจระเข้นั้นเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระโดยเฉพาะแคโรทีน ที่ช่วยกระชับผิวและรักษาความชุ่มชื้น

กำจัดฝ้ากระจากแดด -รอยดำ ซึ่งเป็นสภาพผิวที่หยาบกร้าน โดยสามารถรักษาแบบธรรมชาติโดยการผสมว่านหางจระเข้กับครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นอีกและในขณะเดียวกันก็ทำการรักษาผิวไปด้วย

ช่วยป้องกันสิว -เนื่องจากว่านหางจระเข้ช่วยยับยั้งการติดเชื้อ จึงช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้ แต่หากเป็นสิวอักเสบมากควรหลีกเลี่ยงการใช้ว่านหางจรเข้แบบสดๆ เพราะอาจเกิดอาการระคายเคืองได้ แนะนำแบบเจลในรูปของสกินแคร์จะเหมาะกว่าค่ะ

ลดความมันบนใบหน้า และป้องกันการเกิดสิว เนื่องจากว่านหางจระเข้ มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการติดเชื้อ และยังมีกรดอ่อนๆ ที่จะช่วยลดความมันจากใบหน้าได้เป็นอย่างดี

 

ปัจจุบัน ไม่ได้มีเพียงแค่เจลว่านหางจระเข้เท่านั้น ที่มีประโยชน์ต่อการนำมาใช้กับผิวพรรณ เพราะยังมีครีมว่านหางจระเข้ที่ถูกผลิตออกมาตอบสนองกลุ่มเป้าหมาย ที่ชื่นชอบการใช้ว่านหางจระเข้มาปรนนิบัติความสวย ความงามไม่น้อยทีเดียว สำหรับเจลและครีมว่านหางจระเข้นั้น มีสรรพคุณเหมือนกัน ต่างก็แต่ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์อีกทั้งเนื้อครีม ยังเหนือกว่าตรงที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เป็นส่วนผสมในปริมาณเข้มข้นกว่าเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือไม่รู้ว่าจะหาว่านหางจระเข้มาจากที่ไหนก็สามารถหาซื้อครีมได้ตามร้านค้าทั่วไปได้เลยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!