ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


จริงไหม?? 5 พฤติกรรม ที่สาวๆ ไม่พอใจมากที่สุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2015-09-10 เวลา 11:48:57
0       0       450      
Share
 


การมีเซ็กส์ไม่ใช่การที่ผู้ชายสุขสมใจอยู่ฝ่ายเดียว จนลืมนึกถึงความพอใจของสาวๆ วันนี้เราจะยกตัวอย่างพฤติกรรมแย่ๆ ที่หนุ่มๆ อาจจะพลาดทำลงไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้สาวๆ หมดอารมณ์เอาดื้อๆ ได้

1. มองนานเกินไป

การสบตาจ้องมองกันเป็นเรื่องที่ดี ทำให้อารมณ์พิศวาสลุกโชนขึ้นมา แต่หากคุณจ้องมองตา และร่างกายเธออย่างใจจดใจจ่อนานเกินไป เธอจะมองว่าคุณกำลังหื่นกระหายผิดมนุษย์มนา ทำให้ความมั่นใจที่เธอมีต่อคุณลดลง

2. จูบแบบหิวโหย

หนุ่มๆ อย่าเพิ่งคิดว่าการจูบไม่สำคัญ เพราะไม่ใช่จุดที่พาเธอมีความสุขที่สุด แต่เซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นมาจากการจูบที่ดีทั้งนั้น หากคุณจูบแบบไม่สนใจอีกฝ่าย บดขยี้ราวกับว่าจะไม่ได้จูบใครอีกในชีวิต คุณจะไม่ได้รับการตอบสนองใดๆ จากสาวๆ เป็นแน่

3. กัดไม่เลือก

เข้าใจว่าอารมณ์ในตอนนั้นมันเตลิดเปิดเปิงจนยากจะห้ามใจไว้ได้ แต่การกัด ดูดอย่างรุนแรง บริเวณหัวนมของสาวๆ จนทำให้เกิดร่องรอยแห่งความซาดิสต์ รับรองว่าสาวๆ จะต้องเซย์โนอาจไม่กลับมา yes กับคุณอีก ลองเปลี่ยนเป็นใช้ลิ้นอันอ่อนนุ่มเบาบาง แน่นอนว่าเธอจะต้องปลื้มชื่นชมคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

4. ฝากรอยช้ำเอาไว้

การฝากร่องรอยแห่งความสุขไว้ตามจุดต่างๆ ตามร่างกายของสาวๆ หนุ่มๆ อาจคิดว่ามันแสดงถึงความเป็นเจ้าของ และการผ่านศึกมาอย่างหนัก ตรงกันข้าม แต่สาวๆ เค้ารู้สึกอับอายมากกว่าที่จะไปพูดโอ้อวด เข้าใจตรงกันนะ

5. รีบร้อนไม่รอใคร

การร่วมรักกันเป็นเรื่องของคนสองคน จึงจำเป็นต้องค่อยๆ พายเรือไปถึงฝั่งพร้อมกันๆ ไม่เช่นนั้นคุณก็ควรจะหาคู่เป็นตุ๊กตายางจะดีกว่า

ลองคิดกลับกันหากสาวๆ เค้าสนใจแต่เงินในกระเป๋าของคุณมากกว่าตัวคุณ คุณก็คงจะรู้สึกไม่ดีเช่นกัน เช่นเดียวกับที่หนุ่มๆสนใจแต่จะเอามังกรเข้าไปในถ้ำอย่างเดียว ลองใส่ใจกับส่วนอื่นๆ บ้างเพื่อความสุขของสาวๆ นะครับ

 

Please take out with full credits:

http://www.sharesara.com/woman-dont-want/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement