ผู้โพส

0 จำนวน Like
4 จำนวน Point


How to เลือกอาหารเสริม ลดน้ำหนักอย่างไรให้ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-06-13 เวลา 16:41:24
0       0       721      
Share
 


ปัจจุบันธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจผลิตภัณฑ์ยาลดน้ำหนักเริ่มมีบทบาทมากขึ้นในสังคม เพราะยุคสมัยเปลี่ยนไปวิวัฒนาการของอาหารและโภชนาการก็ยิ่งเพิ่มมากยิ่งขึ้น อาหารที่ถูกปากแต่ไม่ถูกใจต่อสุขภาพก็มีอยู่ไม่น้อย ส่งผลให้ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ประสบปัญหาน้ำหนักเกินหรือที่เรียกง่ายๆว่า อ้วน เพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจะมีเคล็ดลับยังไงในการเลือกอาหารเสริมที่ปลอดภัยต่อร่างกายของเราและยังสามารถลดน้ำหนักได้อีกด้วย มาดูกันเลย!!

1.ตรวจสอบมาตรฐานการผลิตอย่างถี่ถ้วน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันอาหารเสริม ยาลดน้ำหนักที่เกลื่อนตลาดที่ไม่ได้มาตรฐานมีอยู่จำนวนมาก ดังนั้นสิ่งแรกที่จะทำให้เราอุ่นใจในการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคือการตรวจสอบมาตรฐานการผลิตของสินค้านั้น ซึ่งเราสามารถเช็คได้จากสัญลักษณ์เครื่องหมายหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะทั้งไทยหรือนอก ได้แก่ “GMP”, “FDA”, “Halal”,“อย” เป็นต้น

2.พิจารณาจากส่วนประกอบหลัก ส่วนประกอบหลักเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งในการเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เพราะอะไรนะเหรอ? เพราะถึงแม้ว่าอาหารเสริมที่คุณเลือกจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ผลไม้ แต่ผู้บริโภคทุกคนแตกต่างกัน บางคนอาจมีอาการแพ้หรือเกิดอาการข้างเคียงจากวัตถุดิบในการผลิต ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนัก ควรศึกษาข้อมูลเหล่านี้ให้ดีเพื่อผลดีต่อตัวคุณ

3.ศึกษาความน่าเชื่อถือของแบรนด์ เนื่องจากปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งความน่าเชื่อถือของแต่ละแบรนด์ก็แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเราควรพิจารณาเลือกซื้ออาหารเสริม ลดน้ำหนักจากแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เพื่อความปลอดภัยต่อร่างกายของคุณ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ How to ในการเลือกซื้ออาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง ทุกคนจะได้มีสุขภาพร่างกายที่ดี ปราศจากไขมัน และยังปลอดภัยต่อร่างกายอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement