ผู้โพส

0 จำนวน Like
4 จำนวน Point


เซรั่มหน้าใส ผู้ชายอย่างเราก็ใช้ได้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-06-13 เวลา 15:39:03
0       0       747      
Share
 


  หลายคนเกิดความเข้าใจผิดๆ ว่าเซรั่มหน้าใสเป็นทางเลือกในการดูแลผิวพรรณทางใบหน้าของเพศหญิงเท่านั้น ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดเพราะเซรั่มหน้าใสผู้ชายก็ใช้ได้ แถมยังส่งผลดีต่อผิวพรรณบนใบหน้าของเพศชายอย่างมากอีกด้วย แต่จะส่งผลดีอย่างไรบ้าง มาดูกัน

 

    ยุคสมัยปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเซรั่มเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ในการดูแลผิวหน้าของทุกเพศทุกวัย เพราะอะไรนะเหรอ ก็เพราะเซรั่มเป็นอีกตัวช่วยที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีความเร่งรีบในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่หลายคนอาจคิดว่า เซรั่มจึงเหมาะสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งเป็นความคิดที่ผิด ผู้ชายก็ใช้เซรั่มได้แถมยังส่งผลดีอย่างมากอีกด้วย เพราะอย่าลืมว่าไลฟ์สไตล์หนักๆลุยๆถึงไหนถึงกันของผู้ชาย มันไม่สามารถดูแลผิวกันได้ง่ายๆ ไหนจะนอนดึก ตื่นสาย ตากแดดโดนลม อดอาหารเช้า ไหนจะปาร์ตี้กับเพื่อนๆ กิจกรรมทำร้ายผิวพรรณบนใบหน้าทั้งนั้น นอกจากนี้ถึงแม้เพศชายจะมีโครงสร้างผิวที่แข็งแรงกว่าเพศหญิง จึงส่งผลให้ผู้ชายส่วนใหญ่ชะล่าใจและปล่อยปะละเลยการดูแลผิวหน้าเข้าไปอีก

ดังนั้นการใช้เซรั่มก็เป็นวิธีดูแลผิวหน้าผู้ชายที่น่าสนใจทีเดียว เพราะสะดวกสบายง่ายต่อการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องทาครีมหลายตัวหลายขั้นตอน เซรั่มจะช่วยดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอส่งผลดีต่อผิวหน้าในระยะยาว ดีกว่าปล่อยให้ผิวหน้ามีริ้วรอย คล้ำเสียจนสายเกินแก้ แถมยังช่วย ปลอบปะโลมผิว เติมเต็มผิว ช่วยให้ผิวหน้ากะจ่างใสเรียบเนียนอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement