ผู้โพส

0 จำนวน Like
42 จำนวน Point


สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ พลูคาว สุดยอดสมุนไพร ฟื้นฟูสุขภาพภายใน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-06-13 เวลา 15:04:21
0       0       672      
Share
 

        “พลูคาว” สุดยอดสมุนไพรที่กลุ่มผู้รักษาสุขภาพด้วยวิถีทางธรรมชาตินั้นรู้จักกันดี โดยมีการนำพลูคาวมาใช้ในหลายประเทศเนื่องจากสรรพคุณทางยาของพลูคาวมีหลากหลาย มีการนำมาแปรรูปให้รับประทานง่ายขึ้น มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง จึงเป็นที่มาของการนำพลูคาวมาวิจัยพัฒนาจนกลายเป็นยาชั้นยอดจนได้ชื่อว่า "สุดยอดสมุนไพรต้านมะเร็ง" ฟื้นฟูและบำรุงร่างกายง่ายๆด้วยสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ พลูคาว

 

สรรพคุณของพลูคาวมีอะไรบ้าง

 

รากพลูคาว ช่วยในการขับปัสสาวะ

ส่วนต้น แก้โรคระบบทางเดินหายใจส่วนบน แก้กามโรค แก้โรคผิวหนัง น้ำเหลืองเสีย ทำให้แผลแห้ง ฆ่าเชื้อโรคระบบทางเดินปัสสาวะ ขับปัสสาวะ แก้โรคบิด

ใบ รสเผ็ดคาว แก้ริดสีดวงทวาร แก้กามโรค แก้ไขข้อ แก้โรคผิวหนัง หัด ทำให้น้ำเหลืองแห้ง


สำหรับผลิตภัณฑ์ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ พลูคาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมเอาสมุนไพรต่างๆ หลากหลายชนิดไว้ใน 1 เม็ด เพื่อช่วยในการฟื้นฟูร่างกายและบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง และยังช่วยระบบน้ำเหลืองให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ป้องกันและกำจัดเชื้อโรคต่างๆในร่างกายได้เป็นอย่างดี เสริมสร้างภูมิคุ้มกันต่างๆให้กับร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเมื่อน้ำเหลืองสะอาด ก็จะส่งผลให้ระบบการทำงานต่างๆของร่างกายด้วย

วิธีรับประทาน
รับประทานก่อนอาการ เช้า - เย็น วันละ 2 ครั้งๆละ 2 - 4 แคปซูล

สนใจสั่งสั่งซื้อสินค้าราคาถูก
Line ID : @nanaherbnet (มี @ นำหน้า)
Facebook : Nana Herb
ดูสินค้าอื่นๆ : 
www.nanaherb.net

หมายเลขทะเบียน อย. G.259/55

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement