ผู้โพส

0 จำนวน Like
102 จำนวน Point


หน้าไม่เรียบเนียนแก้ได้ ด้วย “ครีมน้ำแข็ง” จากเกาหลี ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-06-13 เวลา 14:59:47
0       0       566      
Share
 

           สาวๆ คนไหนกำลังเจอปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน สิวผดขึ้นเต็มหน้า รูขุมขนกว้างเป็นหลุมอากาศ และยังต้องเสียเวลามานั่งทาครีมหลายกระปุก กว่าจะครบสูตร แถมยิ่งทาหน้ายิ่งมันเยิ้มเข้าไปอีก แค่คิดก็เหนื่อยน่าดูแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่วันนี้เรามีไอเทมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า พร้อมโชว์หน้าสดออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจมาฝากค่ะ รับรองว่าสวยครบจบในขั้นตอนเดียวอย่างแน่นอน คอนเฟิร์มเลยว่าดีจริง โดย คุณชา บิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่กำลังมาแรงในเวลานี้

          ไอเทมกู้หน้าที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาที่คุณชาแนะนำนั่นคือ ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin นำเข้าจากเกาหลี หรือที่สาวๆ บล็อกเกอร์เรียกกันว่า “ครีมนู๋ดี” เป็นครีมน้ำแข็งเนื้อซอร์เบต์ ส่งตรงจากเกาหลี เหมาะสำหรับสาวที่อยากหน้าใสไร้สิว หรือคนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน รูขุมขนกว้างผิวหน้าไม่เรียบเนียน ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin จะช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น พร้อมช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ลดสิว ลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า และช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้ผิวให้เรียบเนียน ให้สาวๆ สวยครบจบในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องเสียเวลาทาครีมหลายกระปุกให้ยุ่งยากอีกต่อไป

เนื้อซอร์เบต์คืออะไร?
           หลายคนอาจยังสงสัยว่าเนื้อซอร์เบต์เป้นยังไงนะ ขออธิบายเพิ่มเติมนะคะว่า เนื้อซอร์เบต์นั้นไม่ใช่เนื้อครีม หรือเนื้อเจลแบบที่เราใช้กันทั่วไป โดยเนื้อซอร์เบต์จะมีความแมทช์แบบไม่สะท้อนแสง เป็นเนื้อใสและเข้มข้น กลิ่นหอมเย็นสดชื่น ให้ความรู้สึกเหมือนเคลือบผิว สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความเบาสบายเย็นชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  

ขั้นตอนการทาครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin

1.แต้มเนื้อครีม 4 จุด บริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง หน้าผาก และคาง

2.จากนั้นใช้ปลายนิ้วตบครีมถี่ๆ เบาๆ ไล่จากปีกจมูกไปจนถึงโหนกแก้มด้านบน จากนั้นใช้ปลายนิ้วตบครีมเบาๆ ให้ทั่วหน้าผากต่อด้วยบริเวณคาง

3.จากนั้นใช้ฝ่ามือแนบกดให้ทั่วแก้มทั้งซ้ายและขวา ขั้นตอนสุดท้ายใช้ฝ่ามือแนบกดให้ทั่วหน้าผากและคาง เพียงเท่านี้จะช่วยให้ครีมซึมเข้าผิวได้อย่างลึกลึกแล้วล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับไอเทมบำรุงผิวหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สาวคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ อยู่ “ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin” ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ผิวหน้าแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของ Alcohol และส่วนผสมของ Paraben

อยากเป็นสาวหน้าใสไร้สิว เปลือยหน้าสดได้อย่างมั่นใจ ให้ “นู้ดดิอิสกิน” ดูแล นะคะสาวๆ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement