ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


ครีมลดสิวคิซ่า แอนติ แอคเน่ พกพาง่าย ซื้อสะดวกที่ 7-11

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-06-13 เวลา 13:52:29
0       0       1338      
Share
 

          สาวๆทราบกันไหมคะ ว่าทำไมสิวที่ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวหัวหนองเม็ดใหญ่ๆ ถึงขึ้นมาแบบไม่รู้สาเหตุ ซึ่งหากเราลองหาข้อมูลดูแล้วจะรู้ว่าสิวไม่ได้ขึ้นเพียงเพราะสิ่งสกปรกเท่านั้น การที่เราล้างหน้าไม่สะอาดหรือโฟมล้างหน้าที่เราใช้ รวมไปถึงครีมต่างๆก็มีส่วนทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน

เห็นไหมคะว่าสิวเกิดขึ้นได้ด้วยหลายสาเหตุ ดังนั้นการดูแลประคบประหงมผิวหน้าจึงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่จะเป็นปัญหาหากเลือกใช้ครีมลดรอยสิวที่ไม่ถูกกับผิวหน้าตัวเอง เพราะฉะนั้นการที่จะหาครีมลดรอยสิวดีๆสักตัวมาดูแลใบหน้าของเรา ก็ต้องเช็คกันหน่อยไม่ว่าจะเรื่องสารสกัดในครีม หรืองบประมาณที่จะซื้อครีมและความสะดวกซื้อ วันนี้เรามีทีเด็ดครีมเซเว่น ลดรอยสิว มาฝากกันค่ะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม มาพร้อมกับสารสกัดจากมะเขือเทศดำที่มีสารไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศสีแดงถึงสามเท่า โดยคุณประโยชน์สำคัญของสารไลโคปีน มีส่วนช่วยในเรื่องของบำรุงผิวพรรณ และชะลอริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง

ครีมเซเว่น คิซ่า แอนติ แอคเน่ หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า ครีมลดสิวคิซ่า สาวๆอาจจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างเพราะ คิซ่า แอนติ แอคเน่ มีสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องลดรอยสิวเป็นอย่างดีเพราะนอกจากมะเขือเทศดำแล้ว ครีมคิซ่ายังมีส่วนผสมจากอโรเวล่า ที่ช่วยในเรื่องของผิวหน้าแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นได้อีกครั้ง ไม่เพียงเท่านี้ครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ ยังเป็นครีมลดรอยสิวที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีอีกด้วย จึงไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพเลยค่ะ

ครีมเซเว่น คิซ่า แอนติ แอคเน่ หาซื้อได้แล้ววันนี้ 7-11 ที่ร่วมรายการ หรือหากใครสนใจ นอกจากที่เซเว่นแล้วสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : @KISAA 
Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับครีมเซเว่น คิซ่า แอนติ แอคเน่ ได้ที่

http://www.beprettythai.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!