ผู้โพส

470 จำนวน Like
470 จำนวน Point


เซรั่มรักษาจุดด่างดำ เผยผิวสวยเหนือกาลเวลาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-06-08 เวลา 10:42:44
0       0       694      
Share
 

 

     ในวัยทำงานการแต่งหน้าและอายุที่มากขึ้นส่งผลให้ผิวพรรณสูญเสียความยืดหยุ่น ผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย ฝ้ากระ และปัญหาบนผิวหน้าต่างๆ มากมาย ทั้งมลภาวะรอบตัว แค่ครีมบำรุงผิวหน้าทั่วไปคงไม่พอ การใช้เซรั่มหน้าใส ที่ช่วยลดริ้วลอยบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกนั้น ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลจริง เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆได้อย่างตรงจุด วันนี้เรามีเคล็ดลับช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าของผู้หญิงในวัย 30+ มาฝากกันค่ะ

 

 

Trylagina 10x Ultimate Collagen Serum เป็นเซรั่มคอลลาเจนแพลงก์ตอนในตำนาน เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ผสานพลังความงามเลอค่าถึง 3 คุณประโยชน์

Soluble Collagen คอลลาเจนเข้มข้น 10 เท่า คงความชุ่มชื่นให้อยู่ที่ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น ดูเรียบเนียน และปกป้องผิวจากริ้วรอย

EPS Seafill P สารสกัดจากแพลงก์ตอนน้ำลึกจากฝั่งทะเลบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยลึกให้กลับมาเรียบเนียน ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ เรียบเนียน

Sand Lily Extract สารสกัดจากดอกไม้สีขาวจากหาดทรายทวีปยุโรป ทนทานต่อแสงแดด ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะ เผยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ช่วยรักษาจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลงค่ะ

 

 

บำรุงด้วย 3 สารสกัดจากธรรมชาติ

รู้สึกผิวเรียบเนียนทันทีที่ใช้ภายใน 15 นาที (จากข้อมูล raw material ของ EPS Seafill) และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสและผิวที่มีริ้วรอยจะรู้สึกลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติ

เริ่มดูแลผิวหน้าของคุณตั้งแต่วันนี้กับผลิตภัณฑ์ Trylagina สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ http://www.trylagina.com/product/serum

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement