ผู้โพส

0 จำนวน Like
27 จำนวน Point


Ray viear บำรุงผิวสวยดุจแพรไหม สไตล์เกาหลี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-06-06 เวลา 16:31:15
0       0       739      
Share
 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เรื่องความสวยความงามเนี่ยหนีไม่พ้นสาวๆเลยนะคะ เอ๊ะ! อย่าว่าแต่สาวๆวัยใสเลยค่ะ ยุคนี้สมัยนี้สาวเล็กหรือจะสาวใหญ่ ก็หันมาดูแลใส่ใจกับการดูแลมากขึ้น บางคนก็หน้าเด๊กเด็กนะคะ แต่ใครจะรู้บ้างละค่ะว่ากว่าผิวหน้าจะดูสวยใส อ่อนกว่าวัย เค้าดูแลผิวยังไงกันนะ

 

สุขภาพผิวดีเริ่มที่การบำรุงผิว

แสงแดดและมลภาวะอาจทำร้ายผิว แล้วยิ่งถ้าพูดถึงแดดที่ประเทศไทยด้วยล่ะก็ บอกได้เลยค่ะว่าฮอตสุดๆ เพราะฉะนั้น การดูแลผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ หากเราละเลยไม่ดูแลตัวเอง ผิวที่สวยๆของเราก็อาจจจะคล้ำเสียได้ง่าย

เมื่อรู้ว่าแสงแดดและมลภาวะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ก่อให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ สาวๆเคยสังเกตุไหมคะว่า ทำไมสาวๆเกาหลีจึงมีผิวที่ขาว เนียน สวย สาวไทยก็สามารถมีผิวสวยแบบสาวเกาหลีก็ได้นะเออ ด้วย Day Cream สูตรคิดค้นจากนักวิจัย Mr. kang จากประเทศเกาหลีอย่าง Ray Viear Perfect Ampoules

 

Ray viear ครีมบำรุงผิวกลางวันจากเกาหลี

 

Ray Viear Perfect Ampoules เป็นครีมบำรุงผิวที่พัฒนาสูตรมาจากเซรั่ม  เข้มข้น เบาบาง ซึมซาบเร็ว ซึ่งมีความเข้มข้นกว่าและซึมสู่เซลล์ผิวได้ดีกว่าเซรั่ม ช่วยให้ผิวพรรณ แลดูกระจ่างใสขึ้น ปรับสภาพผิวให้แลดูดีขึ้นจากปัญหา ผิวคล้ำแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะแลดูจางลง 
แลดูกระจ่างใสขึ้นช่วยลด ชะลอ หรือปกป้องผิวจากริ้วรอยใหม่ที่จะเกิดขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดควบคู่ไปด้วยเมื่อใช้ ผลิตภัณฑ์นี้ อย่างต่อเนื่อง

 

สำหรับสาวๆที่สนใจ Ray viear หรืออยากจะลองใช้ครีมตัวอื่นควบคู่ไปด้วยเพื่อประสิทธิภาพผิวที่ดีขึ้น เขาก็มีเพจให้ติดตามนะจ๊ะ https://www.facebook.com/Rayviearofficial

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!