ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


อาหารเสริมวัยทอง โสมตังกุยมิกซ์ ตัวช่วยสำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-06-05 เวลา 11:53:27
0       0       1035      
Share
 

 

สตรีวัยหมดประจำเดือนคุณเคยมีอาการเหล่านี้หรือไม่!

             อ่อนเพลีย, เบื่ออาหาร, อารมณ์ไม่คงที่, ปวดเมื่อยตามร่างกาย, มีอาการร้อนวูบวาบตามร่างกาย, กระดูกพรุน, ผิวพรรณหยาบกร้าน ไม่ผ่องใส หากคุณมีอาการตามที่กล่าวมานี้ นั่นคืออาการที่เป็นผลมาจากวัยหลังหมดประจำเดือน หรือ “วัยทอง” นั่นเองค่ะ

 

สาเหตุของอาการวัยทอง?

        โดยปกติร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือหมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนได้น้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงนั้นมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ อารมณ์ไม่คงที่ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หรือกระทบคนรอบข้างได้ แต่อาการเหล่านี้สามารถดีขึ้นได้ด้วยการดูแลร่างกายให้แข็งแรง การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ ให้เหมาะสมตามวัย หรือเสริมด้วย “โสมตังกุยมิกซ์” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวัยทอง ที่อยากแนะนำค่ะ 

 

โสมตังกุย มิกซ์ ( SomTanGui Mix ) อาหารเสริมสำหรับสตรีวัยทอง  

              โสมตังกุยมิกซ์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชะลอวัย ช่วยลดอาการวัยทอง สำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน มีสาร ไฟโตเอสโตรเจน  (Phytoestrogen) ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน (estrogen) ในร่างกายของผู้หญิง ช่วยบำรุงให้ร่างการแข็งแรง และลดอาการวัยทอง ร้อนวูบวาบตามร่างกาย ลดอารมณ์แปรปรวนได้ดี โดยสมุนไพรรวมอื่นๆ ในโสมตังกุย มิกซ์ ยังช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหาร และนอนหลับได้สบายขึ้น ส่งผลให้คุณผู้หญิงมีสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว นอกจากจะทำให้ความเป็นผู้หญิงอยู่คงที่สมบูรณ์ดีแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ รวมถึงการลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น

ข้อแนะนำ

ควรรับประทานต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อให้เห็นผลในการบำรุงร่างกายที่สมบูรณ์ สามารถทานได้ทุกวันต่อเนื่องและปลอดภัย

หากมีคำถาม หรืออยากทราบวิธีการดูแลตนเองอย่างไรในวัยทอง สามารถติดตามความรู้กับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!