ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เลือกทานอาหารเสริมบำรุงกระดูกอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-05-31 เวลา 13:47:09
0       0       932      
Share
 

     แคลเซียม เป็นแร่ธาตุ และสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อร่างกายของคนเราอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของกระดูกและฟัน ที่ต้องมีแคลเซียมเป็นองค์ประกอบหลัก เพื่อให้อวัยวะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง อีกทั้งแคลเซียมยังเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสมดุลให้กับเซลล์ในร่างกาย เป็นแร่ธาตุที่สำคัญที่ร่างกายขาดไม่ได้เลย

     แต่คนส่วนใหญ่กลับละเลยที่จะเสริมแคลเซียมให้กับร่างกาย เพราะคิดว่าตนเองแข็งแรงอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าโดยเฉลี่ยแล้วคนไทยได้รับแคลเซียมต่อวันในปริมาณที่ไม่ถึงครึ่งของความต้องการของร่างกายด้วยซ้ำ และเมื่อร่างกายได้รับแคลเซียมได้ไม่เพียงพอต่อความต้องการ จึงทำให้เกิดผลกระทบอื่นๆตามมามากมาย โดยเฉพาะภาวะกระดูกพรุน ซึ่งเป็นสิ่งที่น่ากลัว และไม่ได้ไกลตัว อย่างที่ใครหลายๆคนคิดเลย

 

การเสริมแคลเซียมด้วยอาหารเสริมแคลเซียม หรืออาหารเสริมบำรุงกระดูก ก็เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยเสริมสร้างแคลเซียม เสริมกระดูกให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงต่อภาวะกระดูกพรุนได้ แต่รู้หรือไม่ว่าไม่ใช่อาหารเสริมบำรุงกระดูกทุกชนิดที่จะสามารถดูดซึมได้หมด เพราะแคลเซียมชนิดทั่วไปนั้น สามารถดูดซึมได้น้อยกว่า 15% เท่านั้น และยังต้องใช้วิตามินดี ในการช่วยดูดซึม ซึ่งถ้าหากแคลเซียมไม่สามารถดูดซึมได้ ก็จะทำให้ตกตะกอน ตกค้างในร่างกาย มีอาการท้องผูก ท้องอืด ตามมา

 

แต่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแคลเซียม แคล-ที แคลเซียมแอลเทรเนต เป็นแคลเซียมที่ผลิตมาจากพืช ซึ่งเป็นข้าวโพด สามารถแตกตัวได้ดีมาก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ถึง 95% อีกทั้งยังไม่ต้องใช้วิตามินดีในการช่วยดูดซึมด้วย จึงไม่เกิดการตกตะกอน ท้องผูก ท้องอืด เหมือนแคลเซียมชนิดทั่วไปนั่นเอง แคล-ที แอลเทรเนต จะช่วยเสริมแคลเซียม เสริมกระดูก และเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย การันตีคุณภาพ ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา

รีบดูแลตัวเองเสียตั้งแต่ตอนนี้ เลือกทานอาหารเสริมบำรุงกระดูก ทานแคลเซียม ที่มีคุณภาพและปลอดภัย เพื่อเสริมกระดูกให้แข็งแรง ห่างไกลต่อภาวะกระดูกพรุน และโรคอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยคุณสามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการเสริมแคลเซียมให้กับร่างกายได้ที่ http://www.cal-t.com/ปริมาณแคลเซียมในอาหาร

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement