ผู้โพส

558 จำนวน Like
558 จำนวน Point


เข้าสู่วัยหมดฮอร์โมนไม่ต้องหมดใจ เติมความสาวให้กลับมาใหม่ด้วยโสมตังกุย มิกซ์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-05-23 เวลา 15:42:02
0       0       985      
Share
 

สังขารคนเราเป็นสิ่งไม่เที่ยง เมื่ออายุเยอะขึ้น จึงไม่แปลกที่ร่างกายจำต้องเหี่ยวแห้งโรยราไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะผู้หญิง เมื่อต้องเข้าสู่วัยทอง หรือวัยหมดฮอร์โมน ก็มักจะเกิดการเปลี่ยนแปลงตามมามากมายทั้งทางร่างกาย และอาจจะส่งผลกระทบไปถึงจิตใจด้วยค่ะ

 

 

วัยทองเป็นของธรรมดาที่ทุกคนต้องเจอค่ะ ไม่ต้องวิตกกังวล มันเป็นภาวะที่ฮอร์โมนเพศหญิง หรือฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง เนื่องจากรังไข่หยุดทำงาน ส่งผลให้เกิดอาการหมดประจำเดือน และอาการอื่นๆ ตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาการวัยทองออกร้อนวูบวาบตามร่างกาย มักจะหลงๆลืมๆ ซึมเศร้า หงุดหงิด โมโหง่าย กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แบบไร้สาเหตุ หรืออาการทางร่างกาย ผิวหนังหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง ช่องคลอดแห้งฝืดไม่มีน้ำหล่อลื่น และมีความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพรุนมากขึ้น แต่อาการที่ว่ามาเหล่านี้ สามารถแก้ไขและบรรเทาได้ ถ้าหากรู้วิธีรับมืออย่างถูกต้อง เราก็จะสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้อย่างมีความสุขค่ะ

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงของมัน งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ หมั่นออกกำลังกาย ทำจิตใจให้แจ่มใส มองโลกในแง่ดี วิธีเหล่านี้จะสามารถช่วยลดผลกระทบหรืออาการที่เกิดขึ้นจากวัยทองได้ในระดับหนึ่งค่ะ แต่หลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบว่านอกเหนือจากวิธีดังกล่าวแล้ว เมื่อถึงวัยหมดฮอร์โมน เราสามารถที่จะเสริมฮอร์โมนทดแทนให้กับร่างกายของเราได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์โสมตังกุย มิกซ์ มีสารไฟโตรเอสโตรเจน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนทดแทนให้กับร่างกายของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยโสมตังกุย มิกซ์ มีส่วนช่วยในการลดอาการวัยทอง ฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย ให้ผิวหนังกลับมาเต่งตึง เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่จะช่วยชะลอวัยให้คุณกลับมาสาวได้อีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ100% จึงมั่นใจได้ว่าโสมตังกุย มิกซ์ ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง และไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆอย่างแน่นอนค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!